Biển Nhân Tạo Ở Quốc Oai

  -  

Giữa cái nắng chói chang của mùa hè Hà Nội, không còn gì thú vị hơn là được chill chill cùng bạn bè bên bãi biển. Nhưng bạn lại không muốn di chuyển xa trong thời tiết oi bức? Đừng lo, Halo sẽ gợi ý cho bạn 2 bãi biển nhân tạo Hà Nội cực hot cho bạn thỏa sức giải nhiệt mùa hè mà không phải đi xa đây!
Bạn đang xem: Biển nhân tạo ở quốc oai

1. Ý tưởng bãi biển nhân tạo Hà Nội

Du lịch Hà Nội đặc trưng bởi 12 mùa lãng mạn, những con đường lá rụng cực thơ, những địa điểm checkin hấp dẫn, hay những món ẩm thực Hà Nội đi vào lòng người. Hà Nội cũng được thiên nhiên ưu ái với nhiều địa điểm sống hoang sơ, núi đồi xanh mướt. Nhưng có một thứ mà tạo hóa “quên tặng” thủ đô chính là những bãi biển tự nhiên.

Nhưng không vì thế mà Hà Nội không có biển. Thực tế, Hà Nội có hai bãi biển nhân tạo siêu hot hit và chanh sả.

Xem thêm: Bảng Giá Vé Tham Quan Dinh Bảo Đại Đà Lạt Năm 2021, Dinh 3 Đà Lạt


Xem thêm: Luật Giao Thông Đường Bộ Sửa Đổi, Dự Thảo Luật Giao Thông Đường Bộ (Sửa Đổi)


Bãi biển nhân tạo là những bãi biển do con người xây dựng bằng các phương pháp hiện đại nhất. Chính vì thế, cảnh quan tại các bãi biển nhân tạo đều đẹp không kém gì bãi biển tự nhiên. Trên thực tế, rất nhiều các quốc gia như Mexico, Mỹ, Dubai… đều có những bãi biển nhân tạo giữa thành phố.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: ST

3.4. Giá vé vào Baara Land Hà Nội

Giá dịch vụ:

+ Thứ Ba đến Thứ 6: 150.000 VND/người lớn, 75.000 VND/trẻ em

+ Thứ 7, Chủ Nhật: 250.000 VND/người lớn, 90.000 VND/trẻ em

Hà Nội không được thiên nhiên ưu ái cho bãi biển tự nhiên. Nhưng du lịch Hà Nội vẫn nổi tiếng với các địa điểm sống ảo và giải nhiệt cực phê. Hè đến rồi, cùng Halo lập kèo sống ảo tại 2 bãi biển nhân tạo Hà Nội được nhiều bạn trẻ săn đón nhất này thôi!