Biển gần sài gòn nhất

  -  

Nếu không có thời gian để đi du lịch xa thì hãy để Halo gợi ý cho các bạn list những bãi biển gần Sài Gòn trong bài viết này nhé! Việc của bạn là chuẩn bị đầy đủ những món đồ đi biển cần thiết để cho chuyến hành trình sắp tới của bạn trở nên trọn vẹn và thú vị hơn.

Bạn đang xem: Biển gần sài gòn nhất


1. Bãi biển đảo Thạnh An Cần Giờ

Đảo Thạnh An là một trong những đảo nhỏ biệt lập thuộc huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Chẳng cần di chuyển quá xa, với quãng đường chỉ khoảng 60km, các bạn đã có thể đến ngay với thiên đường biển này. Bên cạnh khung cảnh phố thị phồn hoa của Sài Gòn, Thạch An vẫn vẹn nguyên trong mình nét đẹp hoang sơ và bình yên đến kì lạ.

Xem thêm: Vườn Chim Ninh Bình Toàn Tập Từ A Đến Z, Vườn Chim Thung Nham Ninh Bình

Muốn biết gần Sài Gòn có biển không thì các bạn hãy thực hiện ngay một chuyến đi đến đảo Thạch An Cần Giờ nhé.

Xem thêm: Khách Sạn Citadines Central Binh Duong, Thủ Dầu Một 4* (ViệT Nam)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tất cả tạo nên một không gian sinh thái biển độc nhất vô nhị. Bạn có thể dành khoảng hai ngày để có thể thỏa sức tận hưởng những điều thú vị tại đây. Biển Hồ Cốc cũng là không gian lý tưởng cho những phượt thủ. Các bạn có thể dựng lều traị và “quẩy” xuyên đêm luôn!

Địa điểm: Hồ Cốc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hy vọng với những gợi ý về các bãi biển gần Sài Gòn trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được điểm dừng chân phù hợp và tiện lợi di chuyển trong những chuyến đi sắp tới. Halo chúc các bạn có những khoảnh khắc du lịch thật trọn vẹn với các thiên đường biển xanh này.