BIỂN ĐÀ NẴNG VỀ ĐÊM

  -  

Video


những sản phẩm du lịch biển tối mới ra mắt trong vài tháng nay, nhưng tp Đà Nẵng đang dần khẳng định nỗ lực trong việc khai thác tối nhiều tài nguyên sẵn có, phân phát triển kinh tế tài chính đêm so với phần nhiều địa phương khác. Hiện nay nay, biển lớn đêm Đà Nẵng ngày càng náo nhiệt, níu chân nhiều du khách.

Sau hơn 2 năm vắng láng du khách, bây giờ người dân Đà Nẵng mới được chứng kiến sự sôi động, nhộn nhịp của những dòng khách hàng du lịch đổ về thành phố này. Càng về đêm, biển Đà Nẵng càng đông khách vui chơi.

Bạn đang xem: Biển đà nẵng về đêm

Đến với Đà Nẵng ngày hè này, nhiều du khách cảm nhận thành phố đã gồm sự phục hồi gấp rút sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Bãi biển Mỹ An về đêm tưng bừng nhiều hoạt động giải trí. Ngay lập tức trên bãi biển, du khách có thể ăn uống, hát karaoke, xem phim giỏi thậm chí vui chơi ở bar thâu đêm. Đây là điểm đến được lựa chọn mặt hàng đầu của giới trẻ khi đến với Đà Nẵng.

Xem thêm: Điều Kiện Du Lịch Jeju Không Cần Visa Bạn Nên Biết!!!, Điều Kiện Du Lịch Jeju Không Cần Visa Nên Biết

Du khách tất cả thể đốt lửa trại bên trên biển vui chơi thâu đêm suốt sáng

“Những ngày cuối tuần thì rất đông, bởi dịch vụ ở đây đa dạng. Khách bao gồm thể lựa chọn dịch vụ này hoặc dịch vụ không giống phù hợp với sở thích hợp của mình. Hơn nữa, những công ty lữ hành, doanh nghiệp về du lịch cũng rất vồ cập về vấn đề này đã đặt những yêu cầu dịch vụ trên cát. Hy vọng, điểm nhấn du lịch về đêm sẽ khởi sắc, ấn tượng hơn với khác nước ngoài trong và không tính nước” - ônh Thiên nói.

Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Cà Mau 2022 Giá Rẻ Nhất Trên Traveloka, Vé Máy Bay Đi Cà Mau Giá Rẻ Nhất Vietnam Airlines

Hiện nay, tại thành phố Đà Nẵng, cùng với sản phẩm loạt các sản phẩm đêm được du khách yêu thích hợp như dạo chợ đêm, ngắm cầu Rồng xịt lửa, thì lễ hội hóa trang đường phố vào Thứ 7, Chủ nhật sản phẩm tuần cũng góp phần tạo cho bức tranh du lịch đêm sôi động và rực rỡ hơn. Theo Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, Quý II năm nay, lợi nhuận dịch vụ lưu trú cùng ăn uống tăng 48% so với thuộc kỳ năm ngoái, riêng lợi nhuận dịch vụ lưu trú tăng gấp 2,8 lần.

*
Cùng với biển đêm thì Lễ hội biến hóa đường phố ở Đà Nẵng cũng say đắm nhiều khác nước ngoài

Ông Trần Đại Nghĩa, Phó Trưởng Ban Quản lý buôn bán đảo Sơn Trà và những bãi biển du lịch Đà Nẵng mang đến biết, bến bãi biển đêm Mỹ An kết nối với hoạt động của khu vực phố đi bộ An Thượng dọc tuyến đường ven biển đã tạo thành chuỗi dịch vụ, du lịch khá ấn tượng: “Hiện nay, trên kho bãi biển Đà Nẵng, Ban quản lý bố trí 2 bến bãi biển đêm phục vụ cho du khách. Một bến bãi là tại khu vui chơi công viên biển Đông cùng một bãi là tại kho bãi biển đêm Mỹ An. Lượng khách tắm ban đêm hơi đông. Bởi vậy, công ty chúng tôi cũng cử lực lượng cứu hộ túc trực và trang bị một số dụng cụ đảm bảo bình yên cho khác nước ngoài tham gia vui chơi giải trí vào ban đêm.”

Với chuỗi dịch vụ mới lạ, hấp dẫn diễn ra tại những bãi biển du lịch vào ban đêm, Đà Nẵng đã tạo sức hấp dẫn mới với người dân cùng du khách. Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, thành phố đang tập trung mở rộng quy mô dịch vụ du lịch tương đối hiệu quả, níu chân được du khách: “Chúng tôi kỳ vọng du lịch Đà Nẵng sẽ sớm phục hồi và khác nước ngoài sẽ đến với Đà Nẵng đông đúc hơn, nhộn nhịp hơn. Rất nhiều sản phẩm du lịch mới của thành phố được chào đón phục vụ du khách từ mùa hè năm nay./.”