Biển Campuchia Koh Rong

  -  

Có bảy vịnh trên Koh Rong và 28 bến bãi biển. Vị hòn đảo quá lớn – 78 km vuông – vấn đề đi từ bãi biển này sang bãi biển khác chưa hẳn là dễ dàng dàng. Du khách có thể thuê thuyền đuôi lâu năm khi nước lặng, nhưng việc đi đến những bãi biển xa hơn hoàn toàn có thể khá tốn kém. Vì nguyên nhân này, hãy bảo đảm bạn biết mình đã đến bãi tắm biển nào trước lúc rời Sihanoukville.

Bạn đang xem: Biển campuchia koh rong

Nhiều bãi biển có hai tên không giống nhau, một là tiếng Khmer gốc (hoặc bạn dạng dịch từ giờ đồng hồ Anh tương đương nhau), tên còn sót lại do người quốc tế sử dụng, thường dùng để chỉ trong số những cơ sở marketing trên bến bãi biển. Chúng tôi thích các chiếc tên Khmer hơn, bởi vì dù sao thì đó cũng là Campuchia!

*
Những bãi tắm biển đẹp sinh sống Campuchia

Mục lục

Dưới đấy là tóm tắt những ngôi buôn bản của Koh Rong cùng những bãi tắm biển nổi giờ đồng hồ nhất:

Dưới đây là tóm tắt những ngôi xã của Koh Rong và những bãi biển nổi giờ đồng hồ nhất:

Làng Koh Toch

Khi đến phà cao tốc, bạn sẽ được giữ hộ tiền vị trí trung tâm Làng Koh Toch. Ngôi làng có tương đối nhiều kiểu đơn vị trọ kiểu Tây bố lô không giống nhau, cùng với số lượng to hơn mỗi ngày, trải dài đến tận ngọn đồi phía đằng sau làng. Rất có thể tìm thấy những nhà nghỉ và phòng trọ với giá dưới 10 đô la, và những nhà ngủ còn giảm ngay cho những khách thuê dài hạn. Xã Koh Toch tiện lợi là nơi ồn ào nhất trên đảo, và tuy vậy nó mang về nhiều thời cơ để tổ chức tiệc tùng, tuy thế sự yên bình và tĩnh lặng khó có được ở đó, ngay cả trong mùa tốt điểm.

Bãi hải dương Koh Toch

Bãi biển khơi Koh Toch là một trong những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp chỉ biện pháp ngôi làng mạc vài phút đi bộ. Những chỗ ở không thực sự gần nhau và đa phần là những bungalow riêng, do vậy bãi biển yên tĩnh và thanh thản hơn làng, tuy vậy nó cũng mắc hơn. Những bungalow tại chỗ này nằm ngay lập tức trên kho bãi biển, có thể chấp nhận được du khách rất có thể bước ra trực tiếp trên cát, vì chưng vậy họ không yêu cầu lãng phí thời hạn giữa việc rời khỏi giường và nằm nhiều năm trên bến bãi biển.

*
Bãi biển khơi Koh Toch

Bãi hải dương dài phối (4k)

Long Set là 1 trong những bãi biển cả tuyệt đẹp khác giải pháp Koh Toch 30-40 phút đi bộ dễ dàng. Nó được đặt theo thương hiệu của tín đồ nông dân trồng cây điều, xoài cùng dừa sau bãi tắm biển trên vùng đất bị phân chia cắt bởi một dòng sông và được bao quanh bởi rừng rậm tươi tốt. Một vài doanh nghiệp hiện nay đang gọi nó là bãi biển 4k hoặc 4km (mặc cho dù nó chỉ dài 3km). Vào thời gian viết bài, không có khá nhiều chỗ nghỉ ngơi trên Long Set, khiến nơi đây vươn lên là nơi dễ dãi tiếp cận tự do và im tĩnh nhất trên Koh Rong. Nó cũng có thể có một số khu vực ở cao cấp duy tuyệt nhất trên hòn đảo và các nơi khác ngoài ra đang được triển khai.

Bãi biển lớn Việt Nam

Người dân địa phương call nó là bãi biển việt nam hoặc Ow Kasang, cơ mà nó chắc chắn là sẽ mau chóng được đổi tên. Đây là 1 bãi biển cát trắng xóa tuyệt đẹp vẫn trong vượt trình biến thành thiên con đường của khác nước ngoài ba lô. Nó được nghe biết với con số lớn sao biển kếch xù màu sinh vật biển được tìm thấy bên trên bờ biển lớn của nó. Sons of Beaches tất cả hợp đồng cho thuê toàn thể bãi đại dương và tại thời khắc viết bài, họ sẽ xây dựng các phòng ngủ tập thể và nhà gỗ phải chăng tiền sinh hoạt đó. Bãi tắm biển Việt Nam có thể đến được từ bãi tắm biển Long set qua trăng tròn phút quốc bộ xuyên rừng hoặc đi bằng thuyền xe taxi từ Koh Toch.

Bãi đại dương tự nhiên

Bãi biển thiên nhiên (đôi lúc được hotline là Romduol) là một bãi biển bờ cát trắng xóa hẻo lánh với các lựa chọn lặn với ống thở tốt vời. Nó chỉ rất có thể đến được bằng thuyền đến từ Koh Toch. Tại thời gian viết bài, chỉ gồm một vị trí để lưu trú trên bãi biển Nature, Romdoul Koh Rong, nơi hỗ trợ các bungalow đơn giản dễ dàng và những lựa chọn gặm trại với dịch vụ thương mại cho mướn lều. Nhược điểm của bãi biển Thiên nhiên là nó bị các người quốc bộ trong ngày xịt thăm hàng ngày – đôi lúc hơn trăm con người cùng một dịp – vấn đề đó phá hỏng nghiêm trọng sự yên ổn tĩnh mà chúng ta cũng có thể hy vọng tìm thấy làm việc đó. Du khách rất có thể đến bãi biển tự nhiên bằng thuyền xe taxi từ Koh Toch.

Bãi dừa

Bãi hải dương Dừa là một trong những vịnh đẹp nhất ở phía tây-nam của Koh Rong, với những bãi biển cát trắng cùng nước vào xanh. Có một vài ít nơi để nghỉ trên bãi tắm biển Coconut, bao hàm cả một trong những lựa lựa chọn tiện nghi nhất trên đảo, Koh Rong Resort. Kho bãi dừa (ban đầu được call là Ow Long Sour trong giờ Khmer) đang mau lẹ được cách tân và phát triển và vào thời gian viết bài, một số vị trí mới đã làm được xây dựng. Vị trí nghỉ này chỉ phương pháp Làng Daem Thkov bên gần đó 10 phút đi bộ.

Làng Daem Thkov

Làng chài nhỏ dại gần bãi biển Dừa này mang lại một tầm nhìn thoáng qua về cuộc sống đời thường trên hòn đảo Campuchia truyền thống. Flora and Fauna International gồm cơ sở tại làng, chuyển động để shop bảo tồn biển cả và Inn at the Village, một tập hợp các bungalow cơ phiên bản cộng với cam kết túc xá, được reviews cao vì là một trong những doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội. Tuy nhiên Daem Thkov mang về một những hiểu biết rất chân thật và đồ ăn Khmer tuyệt vời nhất có sẵn ngơi nghỉ đó, nhưng đó là nhà của thấp hơn 500 tín đồ và gồm cơ sở vật chất rất hạn chế. Mặc dù quy mô nhỏ của ngôi làng, tuy nhiên nó có tương đối nhiều cái tên! Daem Thkov là tên chính thức, nhưng bao bọc hòn đảo, nó còn gọi là Làng Sangkat (vì công an đóng sống đó) cùng Làng Lor Tuek Trei (có nghĩa là ‘nhà sản phẩm nước mắm’, bởi vì họ từng làm nước mắm sinh sống đó, và chỗ stunk của nó!).

Xem thêm: Vui Chơi Quên Lối Về Tại Khu Du Lịch Đại Nam Có Gì Hay, Khám Phá Sản Nghiệp Bà Nguyễn Phương Hằng

Bãi biển khơi Palm với Làng Prek Svay

Làng Prek Svay đã làm được hưởng lợi từ sự rộng lớn của tuy vậy Saa, khu nghỉ ngơi 1.000 đô la một tối trên một quần đảo gần đó, đã giúp tùy chỉnh các thương mại & dịch vụ và cơ sở quản lý chất thải, tái chế và làm cho phân trộn để cung ứng dịch vụ quan tâm y tế và giáo dục đào tạo cho cộng đồng . Quần thể nghỉ mát cũng đưa phần đông vị khách vô cùng phong phú đến làng giúp xem “Campuchia thực sự”. Cơ mà bạn không cần thiết phải là khách hàng tại tuy nhiên Saa giúp thấy Prek Svay, phía trên thực sự là một làng chài nổi bật của Campuchia, quanh đó việc, về phương diện thông thường, nó cũng chính là trung tâm bảo đảm biển bên trên đảo, nhờ một số tổ chức phi bao gồm phủ thao tác ở đó .

Cách đó vài km là 1 trong những bãi biển khơi nhỏ, hẻo lánh được call là Palm Beach, sau quần thể nghỉ mát sinh sống đó, với một bãi tắm biển cát trắng không tên không giống ở phía dưới, đôi khi còn gọi là Palm Beach. Cả hai đều có thể đến được bằng thuyền chậm trễ từ bến tàu Sihanoukville, hoàn toàn có thể đặt trước qua địa điểm ở của doanh nghiệp hoặc bởi thuyền xe taxi từ đông đảo nơi không giống trên đảo.

Bãi biển khơi cô đơn

Bãi biển khơi Lonely, ở cực bắc của hòn đảo, có thể vắng vẻ – chỉ gồm một chọn lọc chỗ làm việc ở đó – tuy nhiên vì bãi tắm biển chưa phát triển hoàn toàn nên nó thực thụ tuyệt đẹp. Kho bãi biển biệt lập được bao quanh bởi hàng chục cây rửa và vào ban đêm, làn nước trong nạm như ca sỹ pha lê sáng lên với phần lớn sinh đồ phù du vạc quang sinh học tập phát sáng. Một trong những bãi biển đẹp tuyệt vời nhất trên đảo, chúng ta có thể đến đây bởi thuyền chậm từ bến tàu Sihanoukville, hoàn toàn có thể đặt trước qua khu vực ở của khách hàng hoặc bởi thuyền taxi từ đa số nơi khác trên đảo.

Làng Sok San

Sok San là một trong làng chài bé dại ở rất bắc của bãi Dài, gần bãi tắm biển Sok San. Nếu như bạn đang tra cứu kiếm một kinh nghiệm Campuchia thực sự trên Koh Rong, các ngôi thôn là chỗ để mang lại và Sok San là nơi gồm vị trí thuận lợi nhất. Tuy nhỏ nhưng có một quán ăn Campuchia cute trên bến tàu và hai dãy nhà gỗ 1-1 giản, giản dị, tiện lợi đi đến những bãi bờ cát trắng xóa của bến bãi Dài. Để đến Làng Sok San, hãy bắt taxi từ Koh Toch.

Bãi hải dương Sok San (Dài)

Đây từng được gọi là bãi biển Sok San, theo thương hiệu của làng chài gần đó, nhưng hiện nay nó đang được người nước ngoài phát triển, dải bờ cát trắng xóa trải dài hàng dặm được call là bến bãi Dài. Với những bãi tắm biển cát trắng hoàn hảo, hầu như hàng cọ đung gửi và làn nước vào xanh, phía tây của Koh Rong là một trong những thiên mặt đường nhiệt đới, mặc mặc dù là một thiên đường với những bé đom đóm. Đây là khu vực quay phần thứ 32 của loạt phim vô tuyến Survivor, nhưng sống sót ở đây chưa hẳn là thách thức so với những khác nước ngoài không gia nhập truyền hình thực tế. Gồm thuyền trực tiếp từ Sihanoukville đến một số trong những nhà nghỉ, hoặc bạn có thể đi thuyền taxi từ Koh Toch nghỉ ngơi phía vị trí kia của hòn đảo.

*
Bãi hải dương Sok San (Dài)

Bãi hải dương cảnh sát

Được đặt theo tên của đồn cảnh sát được ra đời ở đây, bãi biển Cảnh giáp được biết đến nhiều tốt nhất với những buổi tiệc đêm khuya hay xuyên ra mắt trên bãi cát của nó. Những người dân say mê dancing múa cả đêm để các DJ trực tiếp nghịch nhạc tận nơi và nhạc techno, và như mong muốn là công an không quan tiền tâm. Bãi biển Police giải pháp Làng Koh Toch một quãng đi bộ.

Xem thêm: Khách Sạn Mường Thanh Dalat, Khách Sạn Mường Thanh Đà Lạt

Koh Bong P’oun

Hai hòn đảo nhỏ tuổi ngoài khơi Koh Rong chọn cái tên là Koh Bong P’oun, giỏi “những hòn đảo ngọt ngào”. Ngày nay, bọn chúng thường được call là Đảo tứ nhân tuy vậy Saa, và nếu khách hàng không làm việc tại khu vực nghỉ mát tuy nhiên Saa – nơi có mức giá phòng bước đầu từ 1.000 đô la với leo cao tới 5.000 đô la vào mùa cao điểm – thì “những tình nhân thích” sẽ không bất kể điều gì không giống hơn là 1 vùng mờ xa trên mặt nước từ xóm Prek Svay bên trên Koh Rong. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng có đủ khả năng, quần đảo này đang được cách tân và phát triển một cách tỉ mỉ, với việc quan tâm rất cao đến việc hỗ trợ môi trường cùng sinh vật biển lớn địa phương. Có những chuyến phả chạy thẳng từng ngày đến tuy vậy Saa tự Sihanoukville.

Theo: movetocambodia

Đó, lúc đi Tour Campuchia không chỉ là có gần như ngôi thường trong quần thể Angkor Wat mà còn có những bãi tắm biển đẹp đến như vậy. Mặc dù nhiên các bạn trước khi vui chơi trên các bãi hải dương đó thì cũng hoàn toàn có thể tham gia Tour Campuchia 4 Ngày 3 Đêm để tham quan quần thể thường Angkor cũng giống như khám phá nét văn hoá bản địa được công ty phượt META giới thiệu cụ thể đến quý vị