Bia Sài Gòn Countdown

  -  

Với chủ đề “Cùng làm cho khohình họa tự khắc xứng đáng nhớ” - Special Countdown Party là chuỗi chương trình tiệc tùng, lễ hội đếm ngược xin chào năm mới tết đến năm 2016 vì chưng Tổng Công Ty Cổ Phần Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn tiến hành đồng thời tại 03 tỉnh thành phệ bên trên toàn quốc TP Hà Nội, Hải Phòng Đất Cảng với Thành Phố Đà Nẵng. Đây là chuỗi sự khiếu nại được đầu tư lao động với đều technology tiến bộ về âm tkhô nóng, ánh nắng và sự tsay đắm gia của các DJ khét tiếng số 1 trong nước với nhân loại. Chương trình được nối sát với nhãn mặt hàng Bia Saigon Special, nhiều loại bia thời thượng tìm hiểu bạn ttốt đậm chất cá tính và năng rượu cồn.

*

*

Cùng hàng triệu con người dân trên toàn nước hô vang hầu hết tích tắc ở đầu cuối bàn giao từ năm cũ năm ngoái sang trọng năm mới 2016 thiêng liêng, đầy chân thành và ý nghĩa, “ Special Countdown Party “ nhỏng một lời cảm ơn mà lại Tổng Công Ty CPhường. Bia Rượu NGK TP. Sài Gòn gửi đến những quý khách vẫn luôn luôn tin cẩn cùng chọn lọc các sản phẩm của Bia Saigon trong veo thời hạn vừa mới rồi, là hoạt động ở đầu cuối của năm 2015 - nằm trong chuỗi các công tác lưu niệm 140 năm lịch sử cùng trở nên tân tiến của Bia Thành Phố Sài Gòn.

*

*

*

*

Cùng ngày, Bia Sài Gòn cũng tưng bừng tổ chức lịch trình Chào năm mới năm 2016 trên Cà Mau. Như một truyền thống rất nhân văn uống, vào ngày cuối cùng của năm cũ, vào bầu không khí tưng bừng đón chào năm mới, Bia Sài gòn vẫn không bao giờ quên share cùng với phần lớn yếu tố hoàn cảnh trở ngại bao gồm ĐK đón một cái tết phấn khởi rộng. Trong chương trình, Bia TP Sài Gòn đang trao Tặng Kèm 1 tỷ 200 triệu đ vào các quỹ Vì bạn nghèo của Ủy ban TW MTTQ VN và những thành phố Hải phòng, TP.. Đà Nẵng cùng Cà Mau (từng địa điểm 300 triệu đồng).

Hạnh Lê
Bạn đang xem: Bia sài gòn countdown

Các tin khác


vhttdlvinhphuc.vn KỶ NIỆM 145 NĂM – RA MẮT NHÃN HIỆU BIA PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG


145 năm có mặt và cách tân và phát triển chữ tín bia của tín đồ Việt
Xem thêm: Bản Đồ Thời Tam Quốc Diễn Nghĩa Tiếng Việt Nam Thuộc Nước Nào Thời Tam Quốc?

vhttdlvinhphuc.vn throws full weight behind Vietnam through delivery of critical goods in fight against Covid19


Vietnam brewer vhttdlvinhphuc.vn sees first signs of post-pandemic recovery
Xem thêm: Khách Sạn Sao Mai Phú Quốc, Paris Sao Mai Villa Phu Quoc, Phú Quốc

vhttdlvinhphuc.vn bình thường tay đẩy lùi Covid19