Bến Xe Yên Nghĩa Đi Quảng Ninh

  -  

Bến xe im Nghĩa ra đời từ rất mất thời gian đời, sự hình thành và phát triển của bến xe này lắp liên cùng với sự cải cách và phát triển của tp hà nội Hà Nội. Đây là một trong những đầu côn trùng giao thông quan trọng đặc biệt phía Đông của thủ đô, đưa tới sự phát triển kienh tế, văn hóa, chia sẻ giữa các vùng miền Đông Bắc nước ta.

Bạn đang xem: Bến xe yên nghĩa đi quảng ninh


Giới thiệu tổng quan lại về bến xe yên Nghĩa

Bến xe yên Nghĩa ra đời giảm tải không hề ít cho giao thông của bến xe cộ Mỹ Đình với bến xe pháo Nước Ngầm. Đây thực chất là bến xe Hà Đông mới, nằm đầu quốc lộ 6 tuyến thủ đô hà nội – hòa bình hiện nay. Muốn dịch chuyển tới bến xe lặng Nghĩa, khách hàng chỉ cần đi từ mong Trắng Hà Đông đi xuống bố La, đi qua đường tàu một đoạn ngắn khoảng 300m là vẫn tới bến xe pháo này.

*

BX yên Nghĩa là trong những “chứng nhân lịch sử” của thành phố hà nội Hà Nội. Song hành cùng bến xe pháo Nước Ngầm, bến xe Mỹ Đình, bến xe Gia Lâm thì bến im Nghĩa cũng hiện ra từ rất rất lâu đời.

Nếu không có bến xe cộ này thì chứng trạng khách tại các bến xe pháo trên sẽ tương đối quá thiết lập và hàng hóa hàng ngày dịch rời từ tp. Hà nội tới các tỉnh và trái lại cũng bắt buộc kiểm kê hết. Đây là giữa những bến xe tất cả tầm quan tiền trọng, là nút thắt của phía Đông thủ đô hà nội mà nhiều người sử dụng không thể coi thường.

Các đường nhà xe đi tự bến xe yên Nghĩa

1. Bến xe yên ổn Nghĩa đi Hải Phòng

*

vhttdlvinhphuc.vn gồm tổng kết thêm những nhà xe khách hàng chạy tuyến hà nội thủ đô Hải phòng ở nội dung bài viết sau: đứng top 12 đơn vị xe limousine tp hà nội Hải Phòng với Top 6 nhà xe khách chạy cao tốc hà thành Hải Phòng.

Xem thêm: Khách Sạn Hoàng Liên Bùi Thị Xuân, Khách Sạn Hoàng Liên Tphcm

2. Bến xe im Nghĩa đi dùng Gòn

Nếu bạn đặt vé xe cộ gấp mà hai hãng trên hết vé, thì tra cứu thêm một trong những hãng xe nam bắc để tìm vé đi chúng ta nhé. Tìm hiểu thêm các hãng dưới đây Top 15 bên xe sử dụng Gòn hà nội thủ đô Bắc Nam: đặt vé limousine, xe cộ khách giường nằm.

3. Bến xe im Nghĩa đi Bắc Ninh

*

4. Bến xe im Nghĩa đi Điện Biên

*

5. Bến xe lặng Nghĩa đi Hải Dương

6. Bến xe yên ổn Nghĩa đi Ninh Bình

7. BX Yên Nghĩa đi Quảng Ninh

8. BX Yên Nghĩa đi Thái Bình

9. BX Yên Nghĩa đi Hòa Bình

10. Bến xe im Nghĩa đi Kon Tum

Tìm thêm các hãng xe khách đi Kon Tum từ thủ đô như sau: đứng đầu 10 công ty xe thành phố hà nội Kon Tum: để vé limousine, xe cộ khách chóng nằm.

11. BX Yên Nghĩa đi đánh La

vhttdlvinhphuc.vn lưu ý thêm một số trong những hãng xe pháo khác chúng ta có thể gọi từng đơn vị xe nhằm được bốn vấn: vị trí cao nhất 12 công ty xe khách hàng Sơn La thủ đô hà nội Mỹ Đình giá rẻ limousine chóng nằm.

Xem thêm: Là Nhà Homestay Booking - Nhà Mình Homestay, Đà Lạt

12. BX Yên Nghĩa đi Vũng Tàu

Check thêm một số trong những hãng từ hà nội thủ đô vào Vũng Tàu như sau: 10 đơn vị xe hà thành Vũng Tàu giường nằm.

13. BX Yên Nghĩa đi Thanh Hóa

*

Ngoài bố nhà xe pháo trên, du khách rất có thể tìm vé ở các hãng xe limousine hà nội Thanh Hóa, còn nếu đi qua biển Sầm đánh thì kiếm tìm ở những hãng này top 16 xe cộ VIP Dcar, xe limousine tp hà nội Thanh Hóa – Sầm Sơn tốt nhất

Hướng dẫn lối đi từ trung tâm hà nội thủ đô tới BX yên ổn Nghĩa

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể liên lạc, dịch chuyển tới BX yên ổn Nghĩa từ bỏ trung tâm hà nội thủ đô Hà Nội. Cố gắng thể:

Cách 01: bạn có thể di chuyển bởi phương án đi xe pháo buýt với các tuyến cơ bản:

Tuyến 02: chưng Cổ – BX im NghĩaTuyến 33: Bến yên Nghĩa – Xuân ĐỉnhTuyến 62: BX yên Nghĩa – BX thường TínTuyến 72: Bến yên Nghĩa – Xuân MaiTuyến 91: BX yên Nghĩa – Kim bài – đậy TúcTuyến 102: Bến yên Nghĩa – Vân ĐìnhTuyến CNG02: Bến yên Nghĩa – Khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm)

*

Cách 02: contact trực tiếp số điện thoại thông minh của bến xe cộ 0433571285 – (024) 3825209

Cách 03: Liên lạc địa chỉ Quốc lộ 6, Phú Lâm, Hà Đông, thành phố Hà Nội

Cách 04: contact với vhttdlvinhphuc.vn sẽ được hướng dẫn giải pháp đặt vé tại BX yên ổn Nghĩa và lý giải đường đi cân xứng nhất cho quý khách tới cùng với bến xe cộ này nhanh chóng!