BẾN TÀU RẠCH GIÁ NAM DU

  -  
Hành trình đến cùng với đảo “thiên đường” Nam Du trsinh sống đề xuất dễ dàng rộng khi nào hết! Tìm hiểu về thông tin ví dụ của từng hãng tàu cũng như định kỳ trình của đường tàu cao tốc Nam Du ngay nhé!
Đảo Nam Du của tỉnh Kiên Giang sẽ là 1 trong trong số những điểm đến lựa chọn được phần đông khách hàng phượt hâm mộ trong những năm cách đây không lâu. Vì phương pháp đất liền khá xa, vậy cho nên nếu muốn mang đến được đây thì phương tiện đường thủy nhanh lẹ cùng tiện lợi duy nhất đó là tàu cao tốc. Vậy liệu gồm có hãng tàu cao tốc trên không đi Nam Du nào hiện tại nay? Giá cả của từng chuyến là cầm cố nào? Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nếu khách hàng đang yêu cầu đọc thêm gần như biết tin tuyến tàu đi Đảo Nam Du này nhé!
*

Lúc bấy giờ, nếu như muốn cho quần đảo Nam Du bởi phương tiện là tàu cao tốc, chúng ta cũng có thể lựa chọn một vào hai điểm lên đường là Phú Quốc hoặc Rạch Giá. Dưới đó là lên tiếng ví dụ của hai tuyến phố này:
Lộ trình dịch chuyển bởi tàu cao tốc trên không trường đoản cú Phú Quốc mang đến Nam Du là hành trình dài “được lòng” quý khách hơn lúc nào hết. Bởi cả nhì địa điểm này đa số là hầu hết thiên đường biển hàng đầu của nước ta. Nhờ đó, tuyến đường Phú Quốc - Nam Du cũng là lựa chọn của đông đảo khách hàng du ngoạn. Với đường tàu cao tốc trên không này, các bạn sẽ có thể vừa tham quan du lịch Nam Du, vừa xẹp thăm Prúc Quốc thăm trúc khôn xiết thuận tiện. Với bến tàu chiều Phú Quốc tại cảng kho bãi sát ngay sát trung trọng tâm thị xã, chúng ta cũng có thể di chuyển để ra bến đi tàu đến Nam Du tiện lợi rộng. Khoảng bí quyết giữa hai điểm tầm 80km, thế nên bạn chỉ phải mất 2 tiếng đồng hồ di chuyển bên trên tàu cao tốc trên không đi Nam Du là có thể mang đến khu vực gấp rút rồi. 
*

Rạch Giá chính là thị thành của tỉnh Kiên Giang, thế cho nên nếu như khách hàng làm việc cách đây không lâu và hy vọng cho Nam Du bởi tàu cao tốc trên không lập cập thì cũng hoàn toàn có thể lựa chọn tuyến phố Rạch Giá - Nam Du này nhé. Với đường tàu cao tốc trên không chạy đoạn đường, có khá nhiều thương hiệu tàu cao tốc hỗ trợ sinch vụ di chuyển du khách rộng đối với tàu tuyến đường Phụ Quốc Nam Du sống trên. Vì lẽ đó, bạn sẽ gồm thêm các sự sàng lọc cũng giống như thuận lợi sắp xếp thời hạn hơn đến hành trình dài của mình. Có khoảng cách chỉ trung bình 40km, vậy cho nên tàu cao tốc trên không đi Nam Du của tuyến đường này sẽ sở hữu được thời gian di chuyển ngắn lại hơn nữa so với các con đường không giống lúc chỉ có mất 1 giờ đồng hồ đeo tay. 
Lúc bấy giờ, có rất nhiều hãng tàu cao tốc trên không khai thác tuyến phố hải dương mang đến Nam Du. Thế mà lại nếu như muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí cũng tương tự thời gian dịch chuyển độc nhất, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm 3 hãng tàu quality độc nhất vô nhị bên dưới đây!
*

Tàu Superdong biết tới là hãng sản xuất tàu cao tốc trên không trước tiên khai quật tuyến đường từ Rạch Giá đi Nam Du cùng trở lại nghỉ ngơi việt nam. Sau những năm cách tân và phát triển, bây giờ hãng sản xuất sẽ vững mạnh rộng khôn cùng nhiều lúc chiếm tới lực lượng có tận 16 tàu cao tốc để Ship hàng mang đến Việc dịch rời của du khách.

Bạn đang xem: Bến tàu rạch giá nam du


Tàu đường cao tốc đi Nam Du này có thiết kế dễ dàng với kiểu dáng có 2 tầng cùng một thân. Trên tàu gồm đầy đủ những hiện đại thuộc trang sản phẩm công nghệ hiện đại nlỗi nhà vệ sinh đạt chuẩn chỉnh châu Âu, quầy đồ ăn đồ uống cùng vùng bên cạnh trời chiêm ngưỡng cảnh vật nhằm đáp ứng nhu cầu được cực tốt các yêu cầu cơ bản mang đến khách đi. Không những nắm, cùng với vận tốc dịch chuyển mức độ vừa phải khoảng 28 hải lý từng tiếng, chỉ gần đầy 2 tiếng tự Khi xuất xứ bạn đã sở hữu thể cặp cảng bình an trên Nam Du tiện lợi rồi. 
Hãng tàu cao tốc trên không Ngọc Thành cũng là cái tên không còn xa lạ của đa số du khách tuyệt dân địa phương Lúc có nhu cầu tìm kiếm tàu cao tốc đi Nam Du trong ngày. Với mẫu mã 1 thân và một tầng, đây là thương hiệu tàu cùng với sức đựng “hạn chế” rộng đối với tàu cao tốc trên không Superdong nghỉ ngơi bên trên do không gian của tàu cũng nhỏ dại rộng các. Với ưu điểm tất cả những tàu của hãng sản xuất phần đông được nhập khẩu tự Malaysia, vậy nên tàu cao tốc này còn có độ an toàn cao, có thể hoạt động xuất sắc ngay cả trong trường vừa lòng tất cả biển lớn cồn giỏi gió to. Dường như, nội thất thuộc hình thức dịch vụ bên trên tàu cũng khá được khí giới cực kỳ đầy đủ và hiện đại nhất, tiềm ẩn đã luôn luôn làm cho ưa chuộng gần như người tiêu dùng vào cả quy trình di chuyển. 
*

Cái thương hiệu tiếp theo sau mà chúng ta tránh việc bỏ lỡ Khi lựa chọn tàu cao tốc trên không đi Nam Du kia chính là tàu Phú Quốc Express. Đây đó là hãng sản xuất tàu đạt chuẩn chỉnh 5 sao thứ nhất nghỉ ngơi việt nam hỗ trợ tuyến phố đi Nam Du bây chừ. Tàu được thiết kế theo phong cách dạng 2 thân thời thượng. Với khối hệ thống sản phẩm chuyển động Roll - Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất hiện nay, tàu cao tốc trên không này bảo đảm an toàn đã đem đến những kinh nghiệm thú vui cho người tiêu dùng lúc thưởng thức. 
Tàu quản lý bình ổn với không gian vùng ghế ngồi rộng thoải mái, đương đại. lúc dịch rời, bạn không thể đề xuất băn khoăn lo lắng đang chứng trạng say sóng. Ngoài ra, tàu cao tốc trên không này cũng có thể có sức chứa lớn hơn nhiều đối với 2 thương hiệu tàu nghỉ ngơi bên trên Lúc đựng về tối đa rất có thể đạt trường đoản cú 300 - 600 khách hàng trong mỗi chuyến. Đây hẳn sẽ là chắt lọc lý tưởng và tuyệt đối duy nhất mang lại phần đông chúng ta như thế nào ao ước những hiểu biết cảm hứng dễ chịu và thoải mái tốt nhất khi tới Nam Du bởi phương tiện đi lại tàu cao tốc này. 
*

Để nắm rõ các thông tin cần thiết trước khi ra quyết định đặt sở hữu vé, chúng ta cũng cần phải để ý thêm về kế hoạch trình cũng như bến xuất xứ của từng đường tàu đi. Dưới đấy là định kỳ trình ví dụ của từng tuyến đường tàu cao tốc đi Nam Du chúng ta cũng có thể tmê man khảo:
Với đường Phụ Quốc - Nam Du, từng ngày tàu cao tốc trên không sẽ sở hữu được 2 chuyến hoạt động lẻ tẻ tự Phú Quốc đi Nam Du và ngược chở lại cùng với kế hoạch trình nhỏng sau:
Tàu Phú Quốc Express: Khởi hành dịp 13h30 hằng ngày. Thời gian dịch rời trung bình trên biển khơi là 1 giờ đồng hồ 1/2 tiếng. 
Tàu Superdong: Khởi hành trên Phụ Quốc lúc 7h50 hàng ngày. Với chiều ngược chở lại vẫn khởi hành cơ hội 15h35 từng ngày trên Nam Du. Thời gian dịch chuyển là một trong giờ 45 phút cho mỗi chuyến.

Chiều tàu chạy

Cảng đi

Cảng đến

Giờ đi

Giờ đến

Phú Quốc - Nam Du

Bãi Vòng

Vịnh Đầm

7h50

9h20

Nam Du - Prúc Quốc

Vịnh Đầm

Bãi Vòng

15h35

17h05


Tuyến mặt đường Rạch Giá - Nam Du gồm mang đến 3 hãng tàu cao tốc khai thác các dịch vụ vận tải du khách, Cụ thể, định kỳ trình của tía hãng sản xuất tàu nàgiống như sau:
Tàu Prúc Quốc Express: Khởi hành cơ hội 13h00 hằng ngày. Thời gian di chuyển trung bình trên biển khơi là 2 giờ 30 phút. 
Tàu Superdong: Khởi hành tại Rạch Giá lúc 7h30 cùng 8h30 hàng ngày. Với chiều ngược trở lại đã căn nguyên cơ hội 11h00 cùng 11h50 mỗi ngày tại Nam Du. Thời gian dịch chuyển là 2 giờ trăng tròn phút cho mỗi chuyến.
Tàu Ngọc Thành: Khởi hành thời điểm 7h30 hàng ngày trên Rạch Giá. Thời gian di chuyển trên biển của tàu là khoảng 2 tiếng đồng hồ 45 phút ít từng chuyến. 

Chiều tàu chạy

Hãng tàu

Cảng đi

Cảng đến

Giờ đi

Giờ đến

Rạch Giá - Nam Du

Phú Quốc Express

Rạch Giá

Vịnh Đầm

13h00

15h30

Superdong

7h30; 8h30

10h00; 11h00

Ngọc Thành

7h30

9h45

Nam Du - Rạch Giá

Phụ Quốc Express

Vịnh Đầm

Rạch Giá

15h30

17h50

Superdong

11h00; 11h50

13h20; 14h20

Ngọc Thành

9h45

11h45


Tùy con đường hành trình dài chúng ta lựa chọn tuyệt hãng sản xuất tàu cao tốc trên không đi Nam Du cơ mà mức ngân sách vé cũng sẽ chênh lệch không giống nhau. Bảng dưới đây là mức chi phí vé cụ thể của những thương hiệu tàu cao tốc trên không Nam Du hiện nay:

Hãng tàu

Tuyến đường

Giá/bạn (đồng)

Phú Quốc Express

Rạch Giá - Nam Du

240.000 

Superdong

Rạch Giá - Nam Du

210.000 

Phú Quốc - Nam Du

250.000 

Ngọc Thành

Rạch Giá - Nam Du

210.000 


Bảng giá bán vé phía trên chỉ mang tính hóa học tsay đắm khảo; giá chỉ hình thức rất có thể biến đổi tuỳ theo ngày đặt mua. quý khách vui miệng xem báo cáo chính xác duy nhất sống trang thành phầm của vhttdlvinhphuc.vn Vietphái nam nhé.
Nếu lựa chọn đến Nam Du vào những mùa không nhiều khách hàng du lịch tham quan, chúng ta có thể đến thẳng bến cảng của tàu cao tốc để mua vé. Tại phía trên gồm công khai minh bạch lịch trình của những hãng sản xuất tàu cũng giống như mức giá thành vé. Thế cần, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tìm được tàu cao tốc cho chính mình.

Xem thêm: Cùng Khám Phá Địa Điểm Hồ Bán Nguyệt Quận 7 Nằm Ở Đâu, Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao


Tuy nhiên, giả dụ không có thời gian, bạn cũng có thể đặt vé online. Lúc này có nhiều khu vực hỗ trợ hình thức đặt vé tàu cao tốc trực con đường, nổi bật duy nhất cần kể tới chính là trên vhttdlvinhphuc.vn Vietphái mạnh.
Tại phía trên bao gồm hỗ trợ không thiếu những tuyến tàu cao tốc đi Nam Du chi tiết duy nhất. quý khách hàng rất có thể lựa chọn giờ đồng hồ khởi thủy, thương hiệu tàu cân xứng xuất xắc thậm chí cả Việc “áp” mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá để dìm nấc vé ưu đãi chỉ bởi vài ba thao tác làm việc đơn giản theo hướng dẫn. Giờ đây, các bạn sẽ chỉ việc ngồi tận nhà, áp dụng sản phẩm công nghệ di động được kết nối mạng sẵn là hoàn toàn có thể lập cập đặt vé tàu đi Nam Du một phương pháp đơn giản dễ dàng cùng thuận lợi hơn khi nào hết.
Từ 30.03.2021, Nhập mã BETTERONAPP sẽ được giảm ngay ngay lập tức 5%, tối đa 230.000đ mang lại 1-1 bậc nhất tiên của khách hàng trên ỨNG DỤNG vhttdlvinhphuc.vn nhé. 
Vậy là nội dung bài viết trên phía trên đang cung ứng không thiếu thốn các thông tin quan trọng tuyệt nhất tương quan đến tàu cao tốc đi Nam Du hiện nay. Với hồ hết share về lịch trình, các hãng sản xuất tàu cũng như mức ngân sách vé,..., hi vọng sẽ phần như thế nào câu trả lời được mang đến #teamvhttdlvinhphuc.vn gần như vướng mắc chưa làm rõ về tàu cao tốc. Đừng quên vào vhttdlvinhphuc.vn Vietphái nam nhằm tìm hiểu thêm nhiều kinh nghiệm du lịch đảo Nam Du, tour tham quan du lịch Nam Du trong ngày, các chuyển động tốt ho tại Nam Du và ưu tiên vé đường cao tốc Nam Du chúng ta nhé!
Đảo Nam Du ca ngợi là “hòn ngọc trời” thân biển khơi bạt ngàn sóng hát. Quý khách hàng sắp đi phượt Nam Du trường đoản cú túc? Để vhttdlvinhphuc.vn mách nhau bé dại vài điều tốt ho nhé.

Xem thêm: Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Thanh Hóa Có Sân Bay Không, Cách Di Chuyển Từ Sân Bay Đến Trung Tâm


Nam hòn đảo Prúc Quốc gồm gì xuất xắc mà lại luôn đứng đầu danh sách khám phá của hội mê xê dịch? Tìm đọc 10 chuyển động du lịch sống phía Nam Prúc Quốc nhé.
Chẳng cần tự dưng nhưng mà hòn đảo Phú Quý chợt tủ sóng mọi các diễn bọn hâm mộ phượt. Bỏ túi ngay lập tức cẩm nang phượt đảo Phụ Quý tự túc nhé.
Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé tàu cao tốc trên không Superdong, Prúc Quốc Express và Greenlines bên trên vận dụng vhttdlvinhphuc.vn. Đặt vé tàu cao tốc trên không online tiết kiệm.
Cho lịch trình phượt Phú Quốc 4 ngày 3 đêm từ bỏ túc cực chi tiết vào sổ tay du hí thôi! Tđam mê khảo ngay bỏ trên planer đi Prúc Quốc trường đoản cú túc nhé.
Các giảm giá khuyến mãi phượt áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá mang đến 60% sẽ tiến hành gửi mang đến inbox của người sử dụng

`khi nhấp vào Đăng ký kết, bạn đồng ý với những Điều Khoản & Điều Kiện với Chính Sách Bảo Mật của bọn chúng tôi`