Bến Tàu Cao Tốc Rạch Giá

  -  
Bến tàu cao tốc trên không Rạch Giá là địa điểm được không ít người lựa lựa chọn để dịch rời ra những đảo sinh sống Kiên Giang. Nhờ thời hạn xuất phát chính xác, không đề xuất thủ tục phức tạp và giá cả phải chăng, những chuyến tàu cao tốc trên không càng trở nên phổ biến trong rất nhiều lịch trình du lịch Kiên Giang.

Bạn đang xem: Bến tàu cao tốc rạch giá


Xem nhanh

1. Bến tàu cao tốc trên không Rạch giá bán ở đâu? 2. Nhắc nhở các thương hiệu tàu khởi đầu từ Bến tàu cao tốc Rạch Giá2.1 Superdong Phú Quốc bắt nguồn từ Bến tàu cao tốc Rạch giá bán 2.2 Tàu Phú Quốc Express2.3 phả Thạnh Thới 3. Tóm lại
1. Bến tàu cao tốc Rạch giá bán ở đâu? 2. Gợi nhắc các hãng sản xuất tàu khởi nguồn từ Bến tàu cao tốc Rạch Giá2.1 Superdong Phú Quốc khởi đầu từ Bến tàu cao tốc trên không Rạch giá bán 2.2 Tàu Phú Quốc Express2.3 phả Thạnh Thới 3. Tóm lại

1 Bến tàu cao tốc trên không Rạch giá bán ở đâu?

Bến tàu cao tốc Rạch Giá trưng bày trong trung tình thật phố, nằm sát cửa sông Kiên địa điểm tiếp sát với biển khơi Tây rất Nam Tổ quốc. Nhờ vị trí thuận lợi cách Bến xe pháo Rạch Giá chỉ ở mức 1.5 km, chúng ta cũng có thể đi ra khu vực bến tàu bởi taxi hoặc xe ôm phần nhiều được. 

Nếu đầu tư sang đảo bằng tàu, bạn nên tò mò kỹ về kế hoạch trình căn nguyên để chủ động trong vấn đề đặt vé và bố trí thời gian di chuyển ra Bến tàu cao tốc trên không Rạch Giá.


*

Bến tàu cao tốc trên không Rạch Giá được rất nhiều người lựa chọn khi muốn dịch chuyển sang các huyện đảo Kiên Giang


2 lưu ý các thương hiệu tàu xuất phát điểm từ Bến tàu cao tốc Rạch Giá

Hiện nay, tàu cao tốc là phương tiện dịch chuyển đi nam giới Du, Phú Quốc, Lại Sơn được không ít người tuyển lựa trong hành trình du lịch. Nhờ ưu thế tốc độ nhanh, thủ tục thuận lợi cùng trang sản phẩm hiện đại, các tàu đường cao tốc tại Rạch Giá tiềm ẩn mang đến cho chính mình chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Hãy thuộc vhttdlvinhphuc.vn khám phá một số đơn vị chức năng vận chuyển đang triển khai tuyến phố biển trên Bến tàu cao tốc trên không Rạch giá bán nhé.

2.1 Superdong Phú Quốc bắt nguồn từ Bến tàu cao tốc Rạch Giá 

Superdong là 1-1 vị trước tiên khai thác con đường đường dịch chuyển từ Bến tàu cao tốc Rạch Giá mang đến Phú Quốc vào năm 2007. Xuất phát từ 1 con tàu Superdong ban đầu, bây giờ đơn vị sẽ mở rộng khối hệ thống lớn mạnh lên đến 16 tàu cao tốc và 2 phả với vừa đủ trang đồ vật hiện đại. Những khoang tàu Superdong đều phải có 2 tầng rộng rãi, hiện đại nhất với sức chứa lên đến 260 người. Đồng thời, bên trên tàu còn có khoang ăn uống, ngắm cảnh cùng khu vực hút thuốc riêng để giao hàng nhu cầu của đông đảo người. 

Hiện tại, hãng sản xuất Superdong ship hàng 3 tuyến đường dịch rời đến Phú Quốc, nam Du với Lại tô với mức chi phí như sau:

+ tuyến đường Rạch giá chỉ - nam Du (2 chuyến/ ngày)

Người lớn: 210.000 VNĐ

Người cao tuổi: 175.000 VNĐ

Người khuyết tật: 155.000 VNĐ

Trẻ em: 150.000 VNĐ

+ tuyến đường Rạch giá chỉ - Lại đánh (2 chuyến/ ngày)

Người lớn: 140.000 VNĐ

Người cao tuổi: 120.000 VNĐ

Người khuyết tật: 105.000 VNĐ

Trẻ em: 100.000 VNĐ

+ con đường Rạch giá bán - Phú Quốc (4 chuyến/ ngày)

Người lớn: 330.000 VNĐ

Người cao tuổi: 280.000 VNĐ

Người khuyết tật: 245.000 VNĐ

Trẻ em: 240.000 VNĐ


*

Superdong là đơn vị chức năng vận chuyển trước tiên khai thác tuyến phố biển từ Bến tàu cao tốc Rạch Giá mang đến Phú Quốc

*

Bảng thông tin chi tiết về kế hoạch trình tàu Superdong khởi nguồn từ Bến tàu cao tốc Rạch Giá. Ảnh: superdong.com


2.2 Tàu Phú Quốc Express

Bên cạnh Superdong, Phú Quốc Express cũng chiếm phần nhiều tại Bến tàu cao tốc Rạch Giá. Đây là hãng tàu cao tốc cánh ngầm đạt tiêu chuẩn châu Âu với sức chứa lên tới 300 khách. Phú Quốc Express còn được review là tàu cao tốc trên không có unique dịch vụ chuẩn chỉnh 5 sao trước tiên tại Việt Nam. Trong vùng tàu là khối hệ thống âm thanh, màn hình, cổng pin sạc được Phú Quốc Express thứ để giao hàng nhu cầu vui chơi của phần đông người. Đặc biệt, hãng còn hỗ trợ loại vé hạng VIP lắp thêm ghế ngồi được thiết kế từ domain authority thật có công dụng ngả ra sau 130 độ đem về sự êm ái, thư giãn cho chính mình trong suốt hành trình.

Xem thêm: Mua Gì Ở Nhật Bản - Đi Nhật Nên Mua Gì Về Làm Quà Cho Mọi Người

Ngoài ra, Phú Quốc Express còn đầu tư chi tiêu lắp để camera hành trình dài và hệ thống dự báo khí tượng thủy văn quốc tế. Vì đó, tàu hoàn toàn có thể vận hành thông thường trong đk thời huyết xấu, các bạn không cần lo lắng về vấn đề bị delay giỏi hủy chuyến như đi sản phẩm công nghệ bay.

+ con đường Rạch giá bán - Phú Quốc:

Hạng phổ thông: 340.000 VNĐ

Hạng VIP: 540.000 VNĐ 

Người cao tuổi, trẻ em em: 270.000 VNĐ

+ đường Rạch giá chỉ - nam giới Du:

Hạng phổ thông: 250.000 VNĐ

Hạng VIP: 250.000 VNĐ 

Người cao tuổi, trẻ em: 200.000 VNĐ

+ con đường Rạch giá chỉ - Hòn Sơn:

Hạng phổ thông: 230.000 VNĐ

Hạng VIP: 170.000 VNĐ 

Người cao tuổi, trẻ em: 140.000 VNĐ


*

Tàu Phú Quốc Express được đánh giá cao về unique dịch vụ

*

Khoang VIP được sản phẩm ghế ngồi quấn da hiện tại đại, thoải mái


2.3 phà Thạnh Thới 

Nếu lựa chọn phương tiện dịch rời từ sài gòn đến các đảo sống Kiên Giang bằng xe trang bị hoặc ô tô, chúng ta có thể tham khảo hình thức đi phả sẽ thuận lợi hơn. Phả Thạnh Thới có phong cách thiết kế 2 tầng với không gian rộng béo và sức chứa lên đến mức 400 hành khách. Tầng một là khu vực đậu phương tiện giao thông, sức chứa cao nhất của mỗi chuyến là trăng tròn xe ô tô và 200 xe pháo máy. Khu vực tầng 2 để ship hàng hành khách hàng với tương đối đầy đủ các phầm mềm như thiết bị lạnh, quầy cung cấp thức ăn uống nhanh, phòng karaoke với hệ thống wifi tốc độ cao miễn phí.

Xem thêm: Fantasy Park Bà Nà Hills Fantasy Park, Bà Nà Hills Fantasy Park

Ghế VIP: 400.000 VNĐ

Người lớn: 290.000 VNĐ

Người cao tuổi: 260.000 VNĐ

Trẻ em: 260.000 VNĐ


*

Phà Thạnh Thới là sự lựa chọn mang lại những bạn muốn mang xe pháo máy, ô tô sang đảo


3 Kết luận

Trên đây là một số thông tin Bến tàu cao tốc trên không Rạch Giá cơ mà cẩm nang du ngoạn vhttdlvinhphuc.vn sẽ tổng vừa lòng được. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa lựa chọn được phương tiện dịch chuyển lý tưởng trong cuộc thám hiểm khám phá Kiên Giang sắp đến.