BAY TỪ VIỆT NAM SANG HÀN QUỐC MẤT MẤY TIẾNG

  -  

Với đều ai tất cả ý định sang nước hàn hoặc có chuyến cất cánh quá cảnh tại quốc gia này thì bay từ nước ta sang nước hàn mất mấy tiếng luôn là vụ việc được thân thương đặc biệt. Bởi vì, biết được thời gian bay chúng ta sẽ chọn được mốc giờ bay phù hợp và nhà động bố trí lịch trình của mình.

Bạn đang xem: Bay từ việt nam sang hàn quốc mất mấy tiếng


Các yếu ớt tố ảnh hưởng đến thời gian từ nước ta bay sang nước hàn mấy tiếngThời gian cất cánh từ nước ta sang hàn quốc mất mấy tiếng?Các hãng hàng không mở đường cất cánh từ nước ta sang Hàn QuốcTop 3 hãng hàng không rất nổi bật có thời hạn bay ngắn nhất

Hàn Quốc cách việt nam bao nhiêu km là giữa những yếu tố quyết định đến thời hạn bay thân 2 quốc gia.

Khoảng biện pháp giữa các tỉnh thành của vn đến những tỉnh thành của nước hàn là không giống nhau. Trong bài viết này Sunny sẽ báo tin cho bạn khoảng cách từ 3 thành phố lớn của nước ta đến hà nội Seoul Hàn Quốc.

Khoảng giải pháp từ việt nam đến Hàn Quốc:

+ thành phố hà nội – Seoul: 2743 km

+ Đà Nẵng – Seoul: 3143 km

+ tp.hồ chí minh – Seoul: 3236 km

*


Bay từ nước ta sang hàn quốc mất bao lâu phụ nằm trong vào tương đối nhiều yếu tố như:

Điều khiếu nại thời tiết

Nếu đk thời huyết thuận lợi, chuyến bay hoàn toàn có thể diễn ra theo đúng lịch trình dự kiến. Ví như thời ngày tiết xấu như mưa to, bão,… thì thời hạn của chuyến bay sẽ bị kéo dài thậm chí là bị hoãn đến lúc nào tình trạng khí hậu trở nên giỏi hơn hoặc sẽ nên quá cảnh trên một vị trí nào đó.

Điểm căn nguyên và điểm đến

Theo lẽ thông thường, khoảng cách địa lý càng ngắn thì thời hạn bay càng nhanh. Bởi vậy, điểm phát xuất và điểm đến chọn lựa là những yếu tố có tác động không bé dại đến thời gian bay từ nước hàn về Việt Nam.

Chẳng hạn, cùng điểm đến chọn lựa là Seoul nhưng thời hạn bay từ thủ đô hà nội sẽ ngắn thêm một đoạn thời gian bay từ Đà Nẵng, thành phố hồ chí minh vì khoảng cách từ thủ đô đến Seoul ngắn hơn khoảng cách từ Đà Nẵng, tp hcm đến Seoul.

Đường cất cánh thẳng/ quá cảnh

Khi đối chiếu thời gian bay từ hàn quốc về nước ta mất bao lâu thì chọn đi các đường bay thẳng bao giờ cũng sẽ cấp tốc hơn các chuyến đi phải thừa cảnh. Thời hạn chênh lệch nhau hay rơi vào khoảng vài giờ đồng hồ, tùy ở trong vào chọn lọc điểm thừa cảnh và thời gian quá cảnh của từng hãng sản xuất hàng không.

Hãng mặt hàng không

Mỗi thương hiệu hàng không khai quật đường cất cánh từ vn sang Hàn Quốc đều có thời gian bay rất khác nhau.

+ thuộc là đường bay thẳng thì thời hạn bay chênh lệnh nhau giữa các hãng hàng không chỉ khoảng vài ba phút cho một tiếng đồng hồ.

+ cùng là cất cánh quá cảnh thì thời gian bay chênh lệnh nhau giữa các hãng sản phẩm không là khoảng tầm vài giờ đồng hồ đồng hồ. Lúc này, điểm vượt cảnh và thời gian quá cảnh đang là 2 yếu đuối tố quyết định đến thời gian từ vn bay sang hàn quốc mất bao lâu.

Xem thêm: KháM Phá CáC Nông TrạI NổI TiếNg Đà LạT VớI Tour Nhà Vườn Đà Lạt

*


Thời gian bay từ nước ta sang hàn quốc mất mấy tiếng?


Để câu trả lời thắc mắc Hàn Quốc cách việt nam mấy tiếng, Sunny sẽ chỉ dẫn thông tin thời hạn trung bình tự Hà Nội/ Đà Nẵng/ thành phố hồ chí minh đến Seoul để các bạn tiện theo dõi với so sánh. Đây cũng là 3 chặng bay thông dụng và được không ít người gạn lọc nhất.

Bay từ thủ đô sang Seoul mất bao lâu?

Các chuyến bay thẳng từ thành phố hà nội đến Seoul với thời gian bay trung bình khoảng chừng 4 giờ. Những chuyến cất cánh quá cảnh kéo dãn khoảng 7 giờ.

Thời gian cất cánh từ TPHCM mang đến Hàn Quốc

Bay trực tiếp từ tp.hcm đến Seoul hết khoảng tầm 5 giờ đồng hồ còn cất cánh quá cảnh thì thời hạn bay kéo dãn dài khoảng 9 giờ.

Thời gian bay từ Đà Nẵng mang lại Seoul Hàn Quốc

Các chuyến cất cánh thẳng tự Đà Nẵng cho Seoul trung bình vào tầm 4 giờ đồng hồ 30 phút. Những chuyến cất cánh quá cảnh vừa phải mất 8 giờ.


Các hãng sản xuất hàng không mở đường bay từ việt nam sang Hàn Quốc


Hãng mặt hàng không vào nước

*

Hiện nay, tại nước ta có 2 thương hiệu hàng ko là Vietnam Airlines với Vietjet Air đang khai quật các chuyến bay từ vn sang Hàn Quốc. Cả hai hãng này đầy đủ mở đường cất cánh thẳng với những chuyến bay được khai quật cả tuần.

Hãng hàng không quốc tế

Với mọi hãng hàng không quốc tế khai quật đường cất cánh từ vn đến Hàn Quốc sẽ có được những hãng có đường bay thẳng và có những hãng vượt cảnh trên một điểm:

+ hãng sản xuất hàng không khai thác đường cất cánh thẳng (phần những là các hãng sản phẩm không Hàn Quốc): Jin Air, EastarJet, T’way Air, Korean Air, Asiana Airlines, Air Busan,…

+ hãng sản xuất hàng không tồn tại chuyến bay quá cảnh:

Air china quá cảnh trên Bắc Kinh/ Trùng KhánhCathay Pacific quá cảnh trên Hồng KôngChina Airlines vượt cảnh trên Đài LoanShenzhen Airlines, đài loan trung quốc Southern quá cảnh tại Quảng Châu…

Lưu ý: Để thời gian từ vn bay sang nước hàn mấy tiếng tiết kiệm, chúng ta nhớ lựa chọn các hãng hàng không có đường cất cánh thẳng nhé!


Top 3 thương hiệu hàng không khá nổi bật có thời gian bay ngắn nhất


Chặng bay thủ đô – Seoul

Vietnam Airlines: 3 giờ 55 phútVietjet Air: 4 giờ 10 phútJin Air, EastarJet, T’way Air, Jeju Air: 4 tiếng 30 phút

*

Chặng cất cánh Đà Nẵng – Seoul

Vietnam Airlines: 4 giờ đôi mươi phútJin Air, EastarJet, T’way Air, Jeju Air: 4 tiếng 25 phútAir Seoul: 4 giờ đồng hồ 30 phút

Chặng bay tp hcm – Seoul

T’way Air, Jeju Air, Asiana Airlines: 4 giờ 55 phútVietnam Airlines: 5 giờ 00 phútVietjet Air: 5 tiếng 10 phút

Lưu ý: Trên đây chỉ là thời gian bay dự loài kiến mà những hãng sản phẩm không giới thiệu để hành khách tham khảo. Thời gian bay gồm thể biến hóa do một hoặc nhiều yếu tố khách quan bắt buộc không thể bảo đảm an toàn chính xác tuyệt đối 100%.


Giá vé máy bay từ vn sang Hàn Quốc


Khi tò mò về thời gian từ hàn quốc bay sang nước ta mất bao lâu, rất nhiều người học viên sẽ hỏi Sunny về giá chỉ vé máy bay cần tiện đây, chúng mình cũng sẽ giải đáp câu hỏi này luôn.

Như các bạn đã biết, giá chỉ vé máy bay luôn luôn luôn xê dịch chứ không núm định. Chính vì các yếu tố sau ảnh hưởng không hoàn thành và là yếu tố quyết định mang đến giá vé:

Điểm khởi hành/ điểm đếnHạng vé, một số loại véHãng sản phẩm khôngChuyến cất cánh thẳng/ thừa cảnhThời gian bay trong ngày và theo mùa cao điểm/ rẻ điểmThời vị trí đặt vé: ngày thường/ dịp khuyến mại, liền kề ngày/ xa ngày bayCác khoản phí: tổn phí VAT, chi phí sân bay, mức giá an ninh,…

*

Bạn có thể tham khảo giá vé một chiều, chưa bao hàm thuế phí sau:

+ thành phố hà nội – Seoul: 21 USD – 216 USD

+ Đà Nẵng – Seoul: 199 USD – 2311 USD

+ tp.hồ chí minh – Seoul: 159 USD – 2063 USD

Lưu ý: Giờ hàn quốc và Việt Nam cách nhau 2 tiếng đồng hồ đồng hồ. Ví dụ, ở vn đang là 8h sáng thì bên hàn quốc là 10h sáng. Bởi đó, khi để vé máy bay bạn hãy nhờ rằng căn giờ cho chuẩn chỉnh để chọn được giờ bay cân xứng với kế hoạch trình của bản thân nhất nhé!


Dành riêng đến những chúng ta có dự tính du học tập Hàn Quốc


Nếu bạn muốn hành trình du học Hàn Quốc của chính bản thân mình trở nên dễ ợt và tiện lợi hơn thì ko thể bỏ dở dịch vụ tư vấn TOUR 4H của Sunny. Sau chuyến bay, gồm lẽ ai ai cũng đã ngấm mệt với sẽ thật tuyệt đối khi để chân đến sân bay ở Hàn Quốc đang xuất hiện một fan đứng đợi bạn, sẵn sàng giúp bạn hòa nhập nhanh chóng vào cuộc sống thường ngày nơi đây đề xuất không nào?

Thấu hiểu điều đó, Sunny đã đem lại dịch vụ tư vấn TOUR 4H nhằm giúp học viên đỡ bỡ ngỡ trong thời hạn đầu trên xứ sở kim chi. Trong khoảng 4 giờ đồng hồ, tín đồ bạn sát cánh đồng hành sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các phương tiện nơi công cộng (xe bus, tàu năng lượng điện ngầm,..), bán buôn đồ cần sử dụng thiết yếu, đưa chúng ta đi tham quan tp nơi chúng ta sinh sống cùng học tập, phía dẫn chúng ta đăng ký giấy tờ thủ tục nhập học, nhận ký kết túc xá.

Xem thêm: Lưu Ngay 5 Khu Du Lịch Sinh Thái Sài Gòn Không Thể Bỏ Qua

Hy vọng với những thông tin xoay quanh sự việc bay từ vn sang hàn quốc mất mấy giờ trên đây đã giúp chúng ta chủ động bố trí lịch trình sao cho tương xứng nhất nhé! Sunny chúc chuyến hành trình Hàn Quốc của chúng ta tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.