Bay Từ New York Về Việt Nam Mất Bao Lâu

  -  

New York là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách Việt ghé thăm của xứ sở cờ hoa, trên đây cũng là một vào các thành phố có người Việt định cư. Để tới thành phố này, có nhiều yếu tố để niềm nở như vấn đề về hành lý, thời gian bay, điều kiện thời tiết,… vào đó xác định thời gian của chuyến cất cánh là một yếu tố quan lại trọng lúc đặt vé máy bay đi New York – một điểm đến cánh Việt phái nam nửa vòng trái đất. Vậy vì sao cần chú ý tới thời gian bay, và từ Việt nam tới new york cần bay bao lâu?

*

New York – thành phố du lịch nổi tiếng của nước Mỹ

Thông tin về thành phố New York

New York là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang thành phố new york và Hoa Kỳ, cũng là vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Thành phố new york là một thành phố toàn cầu, có sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới các yếu tố yêu thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí trên toàn thế giới. Thành phố nằm ở bến cảng tự nhiên thuộc Đại Tây Dương, về phía Bắc của Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Bay từ new york về việt nam mất bao lâu

Trong các thành phố ở Mỹ, thành phố new york nổi tiếng là địa điểm sử dụng phương tiện công cộng nhiều nhất. Đây cũng là một thành phố đa dạng với khoảng 170 ngôn ngữ được sử dụng, và có các biệt danh là “thành phố ko bao giờ ngủ”, “Gotham” và “Quả táo lớn”. Du lịch ở new york sẽ có các điểm đến hấp dẫn là Tượng Nữ thần Tự do, phố Wall nổi tiếng và nhiều tòa nhà cao tầng nhất thế giới. Thủ đô new york cũng là một thành phố đa văn hóa, bắt buộc có rất nhiều điều để khách du lịch khám phá lúc tới đây.

Vì sao cần chú ý tới yếu tố thời gian cất cánh từ Việt nam tới New York?

Thời gian là một yếu tố quan trọng cần chú ý khi mua vé máy bay giá rẻ từ Việt nam giới đi New York. Sở dĩ như vậy là bởi vì thời gian có sự tác động tới nhiều yếu tố khác nhau:

Biết trước thời gian bay đầu tiên sẽ giúp cho khách du lịch lên lịch trình tốt hơn mang đến chuyến đi của mình. Nếu thời gian bay dài thì cần xác định ngày đi ngày về thích hợp để có thể khám phá được những điều thú vị ở thành phố New York.Thời gian bay rõ ràng cũng giúp mang lại hành khách chuẩn bị thực phẩm, đồ ăn uống thức uống, trang phục mang lại chuyến đi.Các chuyến bay từ Việt nam giới đi thủ đô new york thường phải quá cảnh ở 1 – 2 điểm, việc nắm bắt thời gian sẽ giúp hành khách khộng bị lỡ chuyến đi của mình.

*

Xác định thời gian cất cánh đẻ khám phá hết điểm đến ở New York

Thời gian bay từ Việt nam giới đến new york bao lâu?

Các yếu tố tác động tới thời gian bay từ Việt phái nam đi New York

Thời gian quá cảnh, hãng hàng ko khai thác chuyến bay từ Việt nam đi Mỹ, các yếu tố về thời tiết, điểm khởi hành,… là những yếu tố có sự ảnh hưởng tới thời gian của một chuyến bay. Mỗi yếu tố sẽ có sự tác động nhất định tới thời gian bay, cụ thể là:

Thời gian quá cảnh: Từ Việt phái nam tới các thành phố của nước Mỹ, không có chuyến cất cánh thẳng nào, vì thế, đi New York, hành khách sẽ phải quá cảnh từ 1 cho tới 2 điểm. Và thời gian quá cảnh sẽ có sự khác biệt, có thể chỉ là 1 đến 2 tiếng, thậm chí là quá cảnh rộng 1 ngày mới bay. Điều này có sự ảnh hưởng tới yếu tố thời gian rất nhiều, và thường thì quá cảnh ở một điểm sẽ có thời gian cất cánh ngắn nhất.

Xem thêm: Óc Và Tủy Mèo Có Ăn Được Không Phải Là Thức Ăn Bổ Dưỡng, Đầu Độc Bằng Lẩu Thịt Mèo

Điểm khởi hành: Từ Việt nam đi Mỹ có thể xuất phát tại 4 sân bay lớn là Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng, Tân sơn Nhất (Tp.Hồ Chí Minh) và Nha Trang (Cam Ranh). Mỗi điểm khởi hành sẽ có từng thời gian bay tương ứng, từ Hà Nội Và Tp.Hồ Chí Minh thường có thời gian cất cánh ngắn rộng so với khi xuất phát tại Đà Nẵng.

Yếu tố thời tiết: vào nhiều trường hợp, chuyến cất cánh sẽ bị trì hoãn vì yếu tố thời tiết bất thường. Điều kiện thời tiết nạm đổi sẽ làm đến chuyến cất cánh kéo dài, hoặc thời gian quá cảnh thọ hơn. Bên cạnh đó, quá trình kiểm tra an ninh tại sân bay cũng có ảnh hưởng tới thời gia bay từ Việt nam giới sang New York.

Xem thêm: Aoe: Thủ Lĩnh Sơ Luyến 初恋 - Sơ Luyến: Aoe: Viết Cho Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh

*

Quá trình kiểm tra an toàn là một yếu tố ảnh hưởng tới thời gian bay

Thời gian cất cánh từ Việt phái nam sang New York

Hiện nay, thời gian bay từ Việt nam sang new york kéo dài trong khoảng từ 19 – 40 giờ bay. Thời gian cất cánh sẽ có sự vắt đổi dựa theo điểm xuất phát và hãng hàng không. Bạn có thể tham khảo qua bảng thống kê sau.

Bảng thời gian cất cánh từ Việt nam tới thủ đô new york của một số hãng hàng không