BAY THẲNG HÀ NỘI MELBOURNE

  -  
bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
vhttdlvinhphuc.vn - với chuyến bay thẳng hay lệ tp. Hà nội – Melbourne chứa cánh ngày 27/4, Bamboo Airways trở nên hãng hàng không Việt Nam đầu tiên khai thác đường bay thẳng này.

Bạn đang xem: Bay thẳng hà nội melbourne


Ngày 27/4, tại Cảng sản phẩm không thế giới Nội Bài, chuyến bay QH82 của hãng hàng không Bamboo Airways với hành trình tp hà nội - Melbourne ưng thuận cất cánh. Đây là chuyến bay thương mại thường lệ đầu tiên của Bamboo Airways kết nối hà nội Hà Nội, nước ta với thành phố Melbourne, Australia. Đồng thời, sự kiện ghi lại việc lần trước tiên có thương hiệu hàng không vn khai thác chặng bay thẳng nước ngoài này.

Bay thẳng tp hà nội – Melbourne chỉ 9 giờ

Sự kiện khắc ghi thành công kéo dài của Bamboo Airways trên hành trình kết nối những thành phố khủng của vn và australia trước đó như đường bay tp hcm – Melbourne mon 2/2022, đường tp.hcm - Sydney tháng 3/2022. Chặng bay thẳng tp. Hà nội - Melbourne rút ngắn thời gian dịch chuyển giữa hai thành phố xuống chỉ từ 9 giờ đồng hồ bay, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể thời gian so với những hành trình cất cánh trung chuyển. 


*

Hành khách làm thủ tục trước chuyến bay QH82 của Bamboo Airways.Nỗ lực trở nên tân tiến mạng cất cánh Australia

Đây là đường cất cánh thường lệ máy 2 kết nối Melbourne cùng là đường bay thứ 3 liên kết Úc nhưng Bamboo Airways chuyển vào khai quật chỉ vòng 2 tháng sau khi việt nam mở lại toàn thể mạng cất cánh quốc tế, cho biết thêm sự chuẩn bị kĩ càng và nỗ lực không ngừng mở rộng mạng bay quốc tế đến khắp những châu lục nói chung, đến australia nói riêng của hãng sản xuất bay.

Phó tổng giám đốc Bamboo Airways Trương Phương Thành cho biết: “Sau khi gửi vào khai thác, đường bay Melbourne – thành phố hà nội của Bamboo Airways tiềm ẩn sẽ là lựa chọn dịch chuyển thuận lợi, tiết kiệm thời gian và sức lực lao động cho phần đông hành khách nhì nước, nhất là trong bối cảnh Bamboo Airways hiện nay là hãng cất cánh Việt Nam thứ nhất và duy nhất khai thác đường cất cánh thẳng thường xuyên lệ này”.

Ông Trương Phương Thành cũng mang lại biết, thương hiệu kỳ vọng đường bay thường lệ Melbourne – hà thành sẽ phạt huy trẻ khỏe vai trò của ước nối hàng không, góp thêm phần thúc tăng cường mẽ hơn nữa quan hệ tốt đẹp giữa nước ta – nước australia trên gần như phương diện.


*

Giám đốc Mạng lưới nước ngoài sân cất cánh Melbourne - ông Jim Parashos đánh giá Việt nam là điểm đến chọn lựa ưa say đắm của khác nước ngoài Austrlai. “Giờ đây khác nước ngoài sẽ gồm thêm gạn lọc khi di chuyển thuận tiện giữa nhì nước cùng với đường bay thẳng hà nội – Melbourne của Bamboo Airways”, ông Jim nói.

Xem thêm: Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Tết Trung Thu Còn Gọi Là Gì ? Tết Trung Thu Ngày Mấy?

Đồng thời, ông Jim cũng bày tỏ vui tươi khi được góp mặt trong kế hoạch mở rộng mạng lưới của hãng sản xuất hàng không. “Bamboo Airways đã triển khai đúng khẳng định bằng việc hối hả khai thác thành công không ít đường cất cánh mới trong cả trong quá trình dịch bệnh”, ông Jim khẳng định.

Sự kiện khai trương mở bán đường cất cánh thẳng thủ đô – Melbourne là cách tiến quan trọng tiếp theo trong quan hệ nam nữ hợp tác tuy nhiên phương giữa Bamboo Airways và sân bay Melbourne kể từ sau Biên bạn dạng ghi nhớ hợp tác và ký kết được phía hai bên ký kết vào tháng 11/2019.

Australia là non sông có cộng đồng người Việt đông đảo hàng đầu thế giới, với trên 300.000 người, trong đó, nhà yếu triệu tập tại Sydney (bang New South Wales) với Melbourne (bang Victoria). Lượng khách nước australia đến vn năm 2019 (thời điểm trước dịch Covid-19) đạt hơn 383.000 lượt, chỉ sau các nước Mỹ, Nga và một số trong những nước châu Á khác.

Trong khi đó, sân bay Melbourne là giữa những sân bay tấp nập số 1 của Australia, đồng thời là một trong trong các cửa ngõ giao thương quan trọng của khu vực châu Á – thái bình Dương. Bài toán đưa vào khai quật đường bay thẳng hay lệ thủ đô hà nội - Melbourne diễn đạt sự kiên định theo đuổi quy mô ưu tiên kết nối liên lục địa, tiếp cận các trường bay cửa ngõ của một quốc gia, hoặc một khu vực vực của Bamboo Airways.

Trong năm 2022, hãng nhà động chuẩn bị các phương án tối ưu cho kế hoạch tăng cường khai thác và mở rộng mạng bay quốc tế. Hãng hàng không lên kế hoạch không ngừng mở rộng mạng bay thế giới lên 40 con đường bay, trong đó có tương đối nhiều đường cất cánh đến Australia trong thời điểm nay.

Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch Bến Tre - Cẩm Nang Du Lịch Bến Tre 2022

Bên cạnh nỗ lực không ngừng mở rộng khai thác, Bamboo Airways cũng ko ngừng duy trì và nâng cấp quality dịch vụ, nhắm đến tối ưu thử khám phá của khách hàng. Bamboo Airways là thương hiệu bay dẫn đầu top 3 thương hiệu bay trong nước lớn nhất về phần trăm chuyến cất cánh cất cánh đúng giờ (OTP) xuyên thấu đến tháng 4/2022. Chất lượng dịch vụ của hãng được review tích rất với tỷ lệ người tiêu dùng hài lòng luôn gia hạn ở nấc 4.5/5.


Để hiểu thêm thông tin chi tiết và download vé mặt đường bay hà nội – Melbourne cũng giống như các con đường bay nước ngoài khác của Bamboo Airways, độc giả vui lòng truy vấn cập: