TUỔI TRẺ

  -  

Tuổi 30 thất nghiệp vì mong muốn sống an yên

Tôi sẽ tự trách mình chưa đủ nỗ lực khi còn con trẻ hơn, khiến bây giờ chật vật do không xin được việc.

Bạn đang xem: Tuổi trẻ

Những "cậu ấm, cô chiêu" đi làm việc không vì chưng tiền

Có cha mẹ hậu thuẫn tài chính, mộng tưởng về tự do thoải mái tuổi trẻ đề nghị những "cậu ấm, cô chiêu" này yêu thích thì làm, không mê say thì nghỉ.Liều thuốc độc "nằm yên, thây kệ đời"

Bất lực vì cảm thấy rứa gắng chịu khó kiếm tiền cũng không cài nổi nhà, xe... Người trẻ tuổi một số nước chọn lựa cách từ quăng quật vật chất.

Có năm căn nhà để yên trung tâm về hưu

Khi còn trẻ, bao gồm sức khỏe, các bạn sẽ dễ dàng vượt qua vất vả, áp lực nên hãy để dành riêng phần an nhàn, hưởng thụ đến cuối đời.

Ba con gái công nhân sống an phận

Một nhóm ba bạn nữ cùng quê với trong độ tuổi 18, 20 dắt díu nhau từ quê vào để xin làm công nhân.

Covid-19 "đánh cắp" hai năm thanh xuân của người trẻ

Đứa em sinh vào năm 1999 của mình mùa này chỉ tất cả ăn, ngủ, lướt mạng, xem đoạn phim và thỉnh thoảng thao tác làm việc nhà phụ giúp ba mẹ.Bí quyết thoải mái tài chủ yếu của đàn ông trai xứ Nghệ

Hà Nội7h sáng sản phẩm ngày, khi các người xuống đường đi làm, Thanh Tùng bước đầu tập gym tại nhà, dạo bước quanh hồ nước cá koi, uống trà với đọc sách.

30 năm trước họ giàu, nay nghèo

30 năm trước, sau khi giỏi nghiệp ra đi làm, shop chúng tôi xuất thân nhỏ nhà bình thường, rất ái mộ các chúng ta có "bố làm cho to".

Tuổi 40 ân hận hận bởi vì lúc trẻ em không nhấn thân

Khi cuộc sống bước vào tuổi trung niên, tôi ăn năn hận vì dường như không chịu có tác dụng nhiều câu hỏi mình đắm đuối lúc trẻ.

Tư duy định cư lạc hậu

Tuổi thanh xuân nên chú ý vào trải nghiệm cuộc sống thường ngày bằng khiếp nghiệm thao tác làm việc hơn là dành tiền bạc, tâm tư vào ngôi nhà.

Xem thêm: Cảnh Đẹp Miền Bắc - 10 Điểm Du Lịch Miền Bắc Đẹp Nhất Không Thể Bỏ Lỡ

12 thói quen xuất sắc để "ngày càng trẻ"

Có những người thời gian ngoài ra bỏ quên họ, chỉ cần tuổi sẽ nhiều, nhưng khí chất và bản thiết kế thì luôn tươi trẻ.

Làm nhân viên tốt hơn ông công ty kém

Khi ko phải là 1 người sáng dạ kiệt xuất hay có tài hơn người, hãy cứ chọn một công việc ổn định, không cai quản thì làm cho nhân viên.

Tôi không kiếm tiền nhằm đổi lấy ngôi mộ đẹp

Mua thiết bị mình thích, làm việc muốn làm, trải nghiệm hồ hết gì mong biết, trải nghiệm hiện tại... Là phương pháp để mỗi ngày trôi qua là 1 trong những ngày đáng sống.

Hối hận vì chưng sống trải nghiệm khi còn trẻ

Tôi vừa ký ra quyết định cho một bạn nhân viên cấp dưới trẻ nghỉ vấn đề theo nguyện vọng. Tại sao không phải bởi bạn này làm cho không được việc...

Đốt cháy tuổi trẻ vị làm phần nhiều "việc bàn giấy vớ vẩn"

Nhiều bạn teen tốn tiền ăn học nhưng đồng ý làm những việc giá trị thấp, đến mức nếu họ bặt tăm thì công ty, làng hội cũng chẳng sao.

Tuổi trẻ tận hưởng thụ, trung niên thất nghiệp

Nhân viên xuyên suốt tám giờ đồng hồ chỉ chăm bẳm làm đúng phần việc của chính mình rồi tắt máy trở về thì chỉ 5 năm là tụt hậu, bị đào thải ngay.

Bất lực ở tuổi 19

19 tuổi, làm cho đủ những việc làm cho thuê từ phục vụ đến chạy xe cộ công nghệ, tôi vẫn thấy bản thân chông chênh, bất lực, tương lai vô định.

Tôi quá qua nỗi hại "công vấn đề ổn định"

Tôi bỏ công việc ổn định tại sài gòn khói bụi, mang đến Hà Giang dạy dỗ tiếng Anh thiện nguyện và khám phá con người, văn hóa truyền thống ở xứ sở mới.6 lỗi không nên của tín đồ trẻ khiến họ mãi không giàu

Mơ tất cả thu nhập thụ động, nhưng bạn quên rằng lương chính của bản thân đang thừa thấp, vì thế, bắt buộc tìm mọi phương pháp tăng lương đã.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Tỉnh Phú Thọ, GiớI ThiệU Về Ph㺠ThọBa bài toán cần làm cho ở tuổi trăng tròn để phú quý ở tuổi 30

Thiết lập kỷ pháp luật sớm về tài lộc với 3 bắt đầu căn bản ở lứa tuổi 20 để giúp bạn có tác dụng giàu rộng khi 30.