BẢO TÀNG QUỐC GIA THÁI LAN

  -  

Hòa mình vào những kiến trúc cổ đại trên Mueang Boran để ngắm nhìn những nét trẻ đẹp cổ kính, một bản vẽ xây dựng tâm linh cơ mà vô thuộc xinh đẹp. Hãy cùng vhttdlvinhphuc.vn du lịch Thái Lan coi thử kho lưu trữ bảo tàng cổ kế bên trời béo nhất quả đât có gì thú vui nhé!
Bạn đang xem: Bảo tàng quốc gia thái lan

*
*

Ảnh: thethaigerofficial


*
*
*

Ảnh:vanesa_patel


*

Ảnh: thailandonelove


Quần thể phong cách xây dựng cổ Mueang Boran được tạo thành nhiều khu khác nhau và mỗi khu vực lại mang một kiểu con kiến trúc đặc thù riêng, sẽ đem đến một trải nghiệm khác nhau cho du khách. Quanh vùng gần cổng ra vào tốt nhất – chỗ sẽ đưa khác nước ngoài đến một ngôi làng nhỏ dại bình yên, mộc mạc với gần như hàng cây cối mướt ôm siết lấy những nơi ở sàn nhỏ xíu bé xinh xinh. Một không khí đơn thuần như miền quê với hầu hết hình hình ảnh thân thuộc tạo xúc cảm gần gũi cho du khách.
Xem thêm: Các Trò Chơi Công Viên Mặt Trời Hà Nội, Công Viên Mặt Trời Mới Hà Nội

*

Ở giữa Mueang Boran khác nước ngoài sẽ cho thời kì Rattanakosin với phần đông tòa nhà, hoàng cung lộng lẫy, nguy nga. Điển hình là thành tháp Dusit Maha Prasat – một bản sao tuyệt đối của hoàng cung lớn sinh hoạt Bangkok. Trên đây còn tồn tại tòa nhà nổi tiếng của quốc gia Ayutthaya – cung điện Sanphet Prasat.


*

Ảnh: genki_ebi


*

Ảnh: genki_ebi


thailandonelove
Xem thêm: Từ Sài Gòn Đi Mũi Né Bao Nhiêu Km ? Giá Thuê Xe Tuần Này Từ Tp Hcm Đi Mũi Né Bao Nhiêu Km


*

Một bên khác là nơi giữ gìn những phong cách xây dựng còn còn lại của đế chế Khmer cũ, lừng danh nhất là nhì công viên lịch sử Phimai sinh hoạt Nakhon Ratchasima và Phanom Rung làm việc Buriram cùng với lối con kiến trúc khiến ta gợi nhớ về sự lộng lẫy của khu đền Angkor Wat sinh sống Campuchia.