Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh Giá Vé

  -  

Tour du ngoạn Học Sinh - bảo tàng Chứng Tích cuộc chiến tranh - công viên nước Đầm Sen 1 ngày. Bazan Travel kết hợp giữa việc khám phá lịch sử với vui chơi giải trí giải trí, để các em có thể tìm hiểu về văn hóa, các giá trị lịch sử hào hùng cùng những thời hạn đầy ý nghĩa.

Hành trình thỏa sức kinh nghiệm tại kho lưu trữ bảo tàng - Đầm Sen


*

Bảo tàng chứng tích chiến tranh


Sau khi du lịch thăm quan Bảo tàng triệu chứng tích chiến tranh, Đoàn xuất xứ đi khu vui chơi công viên nước Đầm Sen. Đến nơi, những em cần sử dụng cơm trưa, làm việc và chuẩn bị cho 1 trong các buổi chiều chơi nhởi thỏa sức.

Bạn đang xem: Bảo tàng chứng tích chiến tranh giá vé

Chiều: khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen rộng 3ha như một ốc hòn đảo xanh thân lòng thành phố sôi động với số đông trò nghịch hiện đại hùng hổ được nâng cấp, cải tạo và xây mới thường xuyên. Khu dã ngoại công viên này được xem là một một trong những địa điểm vui chơi giải trí giải trí tuyệt đối hoàn hảo nhất vào nội thành tp Hồ Chí Minh. Các em sẽ tiến hành tham gia vui chơi và giải trí tại dòng Sông Lười – một làn nước nhẹ nhàng êm ả nằm dưới số đông tán cây chảy bao bọc khu vui chơi, Hồ tạo ra sóng – hồ bơi lội với thiết bị tạo sóng nhân tạo, Máng trượt hết sức tốc Tonardo và không ít trò chơi thú vị tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác.
*

cong-vien-nuoc-dam-sen


Sau lúc vui chơi, đoàn triệu tập khởi hành về lại điểm hứa ban đầu, xong chuyến tham quan. Chia ly và hẹn chạm chán lại.

Một ngày tham quan vui chơi giải trí trôi qua, chắc hẳn các em đã và đang ghi nhận được không ít điều cực hiếm về quý giá của hòa bình, biết ơn những quyết tử to lớn của những thế hệ trước qua việc thăm kho lưu trữ bảo tàng Chứng tích chiến tranh. ở bên cạnh đó, mọi phút vui chơi và giải trí tự do thoải mái và dễ chịu giữa không gian khoáng đạt của khu vui chơi công viên nước Đầm Sen, cũng mang về cho các em phần nhiều trải nghiệm thú vị và sự vui tươi, tràn đầy hứng khởi khi quay trở lại trường.


Điều khiếu nại tour


Giá tour bao gồmLưu ý : HS cung cấp 1 : 50 học tập sinh/ xe cộ ; HS cấp 2: 45 Hoc sinh/xeVé vào cổng, vé vào biển cả tắmHướng Dẫn Viên có tay nghề sinh hoạt và chăm sóc học sinh.Nước uống chai tinh khiết, bảo hiểmGiáo Viên dùng cơm phần, học sinh dùng cơm đĩa20 học sinh mời một giáo viên đi cùng.Học bổng trị giá bán 500.000 VNĐ (cho đoàn trên 100 học sinh)Giá tour ko bao gồmĂn uống, tham quan du lịch ngoài chương trình.Các giá cả không nhắc trong mục BAO GỒM.

Xem thêm: Công Viên Hắc Long Đàm Ở Lệ Giang Trung Quốc, Công Viên Hắc Long Đàm Trung Quốc

Điều kiện đặt tourTrình tự chương trình có thể biến đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không cầm đổi.Du khách sở hữu theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), buộc phải mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang vali lớn.Trẻ em nên đi cùng phụ huynh hoặc gồm giấy cam kết đi tour cùng fan thân, khi đi cần mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.Du khách hàng tự quản lý tiền bạc hành lý trong quá trình tham quan liêu du lịch.Khi đăng ký, người tiêu dùng vui lòng hỗ trợ đầy đầy đủ Họ tên cùng năm sinh.Đối với khác nước ngoài là Việt kiều, nước ngoài nhập cảnh vn bằng visa rời, sung sướng mang theo tờ khai hải quan với visa lúc đi tour.Chương trình tour được xem như là biên bạn dạng ghi nhớ giữa khách hàng và Công ty. Rất nhiều thắc mắc, năng khiếu nại sẽ phụ thuộc vào những quy định trong lịch trình và phiếu thu nhằm giải quyết.Trường hợp biến hóa lịch đang đặt, quý khách phải thông tin trước 07 ngày và không giải quyết và xử lý quá 01 lần nắm đổi.Trường hòa hợp hủy tour bởi sự cố khách quan lại như thiên tai, dịch bệnh… Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường xuyên thêm bất kỳ chi giá thành nào khác ngoài câu hỏi hoàn trả túi tiền những thương mại & dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.Trong trường đúng theo bất khả kháng: thiên tai, bão lụt, công ty tổ chức sẽ lưu lại quyền chuyển đổi lịch trình hoặc diệt bỏ chuyến du ngoạn nhằm bảo đảm sự thuận lợi và an toàn cho du khách và sẽ không còn chịu nhiệm vụ bồi thường những thiệt hại phát sinh.Một số đồ vật tự và cụ thể chương trình rất có thể được thu xếp cho phù hợp với tình trạng khách quan tiền (thời tiết, giao thông,…) tuy vậy vẫn bảo đảm an toàn đầy đủ.

Chính sách hoàn hủy

Khách mặt hàng hủy dịch vụ

Hủy dịch vụ trước 10 ngày khởi hành: mất phí tổn 30% vé tour.Hủy thương mại dịch vụ trước 05 – 10 ngày khởi hành: mất phí một nửa vé tour.Hủy thương mại & dịch vụ trước 03 – 05 ngày khởi hành: mất phí 75% vé tour.Hủy thương mại & dịch vụ trước 0 – 03 ngày khởi hành: 100% giá bán vé tour.

Khách mặt hàng dời thương mại & dịch vụ sang ngày khác

Phải báo trước 07 ngày còn chỉ được dời 01 lần với điều kiện Bazan Travel có dịch vụ tương ứng.Nếu khách hàng không gật đầu đồng ý hay Bazan Travel không tồn tại dịch vụ tương ứng, áp dụng theo quy định hủy vé.

Bazan Travel bỏ dịch vụ

Do đây là tour lẻ ghép khách, sẽ sở hữu được những ngôi trường hợp không được đoàn để khởi hành.Trong vòng 05 ngày trước lúc khởi hành Bazan Travel đã thông báo nguyên nhân và ước ao khách hàng cung cấp dời ngày.Nếu người sử dụng không đồng ý: Bazan Travel sẽ hoàn trả tiềnTrường hợp Bazan Travel thông báo trễ rộng 05 ngày trước thời điểm ngày khởi hành cùng cũng không có ngày khởi hành, hay tuyến đường khác cân xứng yêu ước khách, Bazan Travel vẫn hoàn lại tất cả tiền khách đang đóng (không bao hàm vé thiết bị bay) mang đến quý khách.

Xem thêm: Nhà Xe Phương Nam Vũng Tàu Sài Gòn, Xe Phương Nam Đi Vũng Tàu

Hình thức và thông tin thanh toán

Bazan Travel chỉ dẫn 3 hình thức thanh toán vô cùng thuận lợi cho người sử dụng như sau:

Cách 1: 

Thanh toán tại địa chỉ cửa hàng của khách hàng (chỉ áp dụng cho đội 5 khách hàng trở lên & ở nội thành TP.Hồ Chí Minh)Trong thời gian ngày thao tác làm việc từ thứ 2 đến đồ vật 7, nhân viên doanh nghiệp sẽ cho tận nơi add của quý khách hàng để giao vé cùng thu tiền khi người sử dụng có yêu mong đặt tour.

Cách 2:

Cách 3: Thanh toán qua gửi khoản

Ngân mặt hàng Vietcombank