Bảo lãnh vợ chồng sang mỹ

  -  

Bảo lãnh định cư sang Mỹ theo diện vợ chồng được xem là cách hiệu quả nhất góp đương đơnrút ngắn thời gian, vừa sớm đặt chân đến đất nước Mỹ đầy quyền lực. Bởi đó, việc định cư Hoa Kỳ theo diện bảo lãnh càng ngày trở phải phổ biến. Vậybảo lãnh vợ chồng sang Mỹ mất bao lâu?Hãy thuộc Vietnam Booking tra cứu hiểuthông tinvề vấn đề nàycũng như giá cả bảo lãnh được phân tách sẻ cụ thểqua bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bảo lãnh vợ chồng sang mỹ

BẢO LÃNH VỢ CHỒNG lịch sự MỸ LÀ GÌ?

Bảo lãnh vợ chồng sang trọng Mỹ mất bao lâu? Đâylà một hình thức bảo lãnh vợ chồngđã có hôn thú với công dân Mỹ quý phái sinh sống cùng định cư tại Mỹ. Dạng visa này được nhiều người lựa chọn bởi thời gian chờ duyệt hồ sơ hơi nhanh.

Thế nhưng hiện tại xảy ra rất nhiều trường hợp người được bảo lãnh gian lận bằng biện pháp kết hôn giả với công dân Mỹ để xin được visa Mỹ theo diện bảo lãnh vợ chồng. Đó là vì sao mà thủ tục xét duyệt hồ sơ bảo lãnh vợ chồng sang trọng Mỹ được kiểm duyệt một giải pháp nghiêm ngặt với kỹ lưỡng để hạn chế những trường hợp giả mạo xảy ra.

*

Bảo lãnh vợ chồng sang trọng Mỹ nhận được sự ân cần của nhiềungười. (Ảnh: Internet)

BẢO LÃNH VỢ CHỒNG quý phái MỸ MẤT BAO LÂU?

Bảo lãnh vợ chồng sang trọng Mỹ mất bao lâu tùy thuộc vào từng giai đoạn xin thị thực, những diện visa cùng tình trạng hồ sơ xin visa của đương đơn. Vì chưng đó, khoảng thời gian này có thể ko đồng nhất đối với mọi trường hợp. Cụ thể như thế nào, hãy tham khảo ngay.

Chuẩn bị hồ sơ với nộp hồ sơ

Để bảo lãnh vợ chồng đến Hoa Kỳ,bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visakỹ lưỡng với nộp tại Sở di cư Mỹ (USCIS). Các bước xét duyệt hồ sơ ở bước này không thật khắt khe nên hồ sơ của bạn sớm được chấp thuận. Đối với trường hợp người vợ/ chồng bao gồm con riêng, bạn phải nộp mẫu đơn I-130 mang lại từng người. Việc điền tờ khai bảo lãnh vợ chồng lịch sự Mỹ rất quan liêu trọng, nếu bạn không có kinh nghiệm điền tờ khai hoặc không nắm rõ Luật thiên di Mỹ thì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quy trình xây dựng bằng chứng bảo lãnh vợ chồng lịch sự Mỹ sau này.

👉 Thời gian ngừng bước 1 rơi vào khoảng từ 4 – 6 tháng.

Xin visa tại Trung trọng điểm Chiếu chống Quốc gia (NVC)

Khi hồ sơ được chấp thuận, Sở di cư sẽ gửi hồ sơ đến Trung trọng tâm Chiếu phòng Quốc gia (NVC) để được xét duyệt. Dịp này, người vợ/ chồng bắt đầu chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chủ yếu và những giấy tờ liên quan đối với người được bảo lãnh. Sau khoản thời gian hồ sơ hoàn thành, NVC sẽ thông tin lịch phỏng vấn đến người bảo lãnh tại Lãnh sự quán Mỹ ở TP Hồ Chí Minh.

Hồ sơ chứng minh tài thiết yếu bảo lãnh vợ chồng điMỹ nhằm chứng minh người bảo lãnh gồm thể đảm bảo cuộc sống mang lại người được bảo lãnh tại Hoa Kỳ. Nếu không đủ khả năng tài chính, người bảo lãnh tất cả thể nhờ người đồng bảo trợ tài chính, người này sẽ không nhất thiết là người thân trong gia đình.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Cô Tô Tự Túc Từ A, Kinh Nghiệm Du Lịch Cô Tô Tự Túc Mới Nhất 2022

👉 Thời gian chuẩn bị hồ sơ với xét duyệt vào bước 2 là từ 4 – 7 tháng.

Phỏng vấn visa tại Tổng lãnh sự cửa hàng Mỹ

Trong 3 bước xin bảo lãnh vợ chồng thanh lịch Mỹ, đây là giai đoạn quan liêu trọng nhất, quyết định đến tỉ lệ được cấp visa định cư Mỹ theo diện bảo lãnh hôn phu/ hôn thê. Cũng chính vì thế, người được bảo lãnh cần chuẩn bị hồ sơ và nắm rõ những tin tức về người bảo lãnh. Trong quá trình phỏng vấn, người được bảo lãnh phải trả lời phỏng vấn bao gồm xác, tin tức thuyết phục, trùng khớp với các thông tin nhưng mà Cơ quan lại lãnh sự điều tra được.

👉 Thời gian chuẩn bị với thực hiện quy trình này rơi vàokhoảng từ 3 tuần – 4 tuần.

Như vậy đáp án cho câu hỏi bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ mất bao lâu thì câu trả lời làkhoảng từ 1 – 2 năm nếu người bảo lãnh là công dân tất cả quốc tịch Hoa Kỳ, và từ 1,5 năm – 3 năm nếu người bảo lãnh là công dân Việt phái nam sở hữu thẻ xanh xuất xắc còn gọi là thường trú nhân Mỹ.

*

Bảo lãnh vợ chồng điMỹ kéo dài khoảng từ 1 - 2 năm, hoặc thọ hơn.(Ảnh: Internet)

CHI PHÍ BẢO LÃNH VỢ CHỒNG sang MỸ

Bảo lãnh qua Mỹ tốn bao nhiêu tiền? Đâylà một trong những tin tức mà người bảo lãnh với người được bảo lãnh đi Mỹ đều quan tiền tâm. Trên thực tế, tất cả rất nhiều loại phí khác nhau mà đương đơn cần phải giao dịch trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa định cư Mỹ theo diện bảo lãnh vợ chồng.

Trong bảng dưới đây, Vietnam Booking sẽ cập nhật những loại giá cả bảo lãnh vợ chồng lịch sự Mỹ phổ biến thường gặp. Hãy tham khảo ngay nhé!

Chi tổn phí bảo lãnh vợ chồng đến Hoa Kỳ

STT

Hạng mục

Nơi thu phí

Lệ phí

1

Chi giá tiền mở hồ sơ xin visa

USCIS

535 USD/ hồ sơ

2

Chi mức giá xét duyệt hồ sơ tài chính

NVC

120 USD/ hồ sơ

3

Chi phí xét bộ hồ sơ dân sự

NVC

325 USD/ người

4

Chi chi phí khám sức khỏe

Bệnh viện, IOM

+ Người lớn: 275 USD

+ Trẻ em 2-14 tuổi: 240 USD

+ Trẻ em

**Lưu ý: những loại túi tiền trên bao gồm thể cố kỉnh đổi theo quy định của Cơ quan tiền thẩm quyền tại thời điểm bạn nộp hồ sơ xin thị thực. Tùy vào loại giá tiền mà bạn phải thanh toán giao dịch bằng đồng USD hoặc VNĐ. Vào trường hợp bảo lãnh thêm thành viên thì chi tổn phí bảo lãnh vợ chồng thanh lịch Mỹ sẽ tăng lên tương ứng với số lượng người.

📍 Đừng bỏ lỡ:Thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng

Nếu còn băn khoăn về thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ hoặc những thủ tục liên quan đến giấy tờ, hồ sơ, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking qua đường dây nóng: 1900 3498 để được tư vấn. Vietnam Booking là đơn vị gồm nhiều kinh nghiệm vào lĩnh vực dịch vụ xuất nhập cảnh mang lại công dân vào và xung quanh nước. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm cho visa Mỹ, đồng thời hỗ trợ xin các giấy tờ thông hành mang đến hàng nghìn quý khách hàng trong hơn 12 năm qua.

Xem thêm: Vé Máy Bay Từ Đài Loan Về Việt Nam Đã Có Chuyến Bay Thương Mại

Vừa rồi là những thông tin cần thiết liên quan đến bảo lãnh vợ chồng lịch sự Mỹ mất bao lâu và chi tiêu bảo lãnh vợ chồng đến Hoa Kỳ. Nếu có bất cứ thắc mắc làm sao khác, hãy để lại thông tin vào bảngbên dưới để được giải đáp nhanh chóng.