Bảo lãnh diện vợ chồng mất bao lâu

  -  
Bất kỳ diện bảo lãnh định cư làm sao được lộ diện phần đa mong ước mau lẹ được đoàn tụ thuộc người thân trong gia đình. Tuỳ ở trong vào chứng trạng trú ngụ của người bảo lãnh trên Mỹ, bảo hộ bà xã chồng những diện khác biệt sẽ có được những khoảng chừng thời gian chờ đợi lâu năm nlắp khác nhau.

Bạn đang xem: Bảo lãnh diện vợ chồng mất bao lâu


Vợ ck hiện nay đang sống và làm việc ngoài Hoa Kỳ của công dân hoặc thường xuyên trú nhân Mỹ Khi nộp đối kháng xin thị thực định cư cần trải qua các tiến độ chờ đợi khác nhau:
*
Tuỳ trực thuộc người bảo lãnh, các diện bảo hộ vk chồng sẽ có được thời hạn chờ đón không giống nhau
Công dân Mỹ bảo lãnh vk chồng kết duyên dưới 2 năm (diện CR1): Thời gian chờ đón tự 18 tới 24 tháng. Vợ ck công dân Mỹ được bảo lãnh diện CR1 sẽ tiến hành cấp cho thẻ xanh 2 năm sau thời điểm nhập cư Hoa Kỳ.Công dân Mỹ bảo lãnh vk ông xã thành thân trên hai năm (diện IR2): Thời gian chờ đón tự 18 tới 24 tháng. Nếu được bảo hộ diện IR2, vợ ông chồng của công dân Mỹ sẽ nhận được thẻ xanh 10 năm sau khoản thời gian nhập cảnh Hoa Kỳ.

Xem thêm: Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 4/2021 Chỉ Từ 69, Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 4/2021 Chỉ Từ 69


Thường trú nhân bảo hộ vợ ông chồng (diện F2A): Thời gian chờ đón từ 24 đến 30 mon. Khi được cung cấp thị thực và nhập cư Hoa Kỳ, bà xã ông xã của hay trú nhân sẽ nhận được thẻ xanh 10 năm.
*
Số lượng làm hồ sơ đợi giải quyết tại Lãnh sự cửa hàng không hẳn là 1 trong những con số nhỏ
Số lượng hồ sơ mong chờ sẽ được giải quyết là 1 trong những vô danh hề bé dại. Dường như quá trình giải quyết và xử lý hồ sơ, đương 1-1 chẳng thể lường trước được những trường hợp tạo ra so với làm hồ sơ của chính mình dẫn mang lại triệu chứng chậm rì rì, trì hoãn. Tuy ko trọn vẹn thẳng đẩy nhanh khô các bước xét chăm sóc dẫu vậy một số triết lý và phương án tiếp sau đây rất có thể giúp đương đơn phần nào yên ổn trọng điểm hơn về khoảng chừng thời hạn xử lý trong hồ sơ bảo hộ định cư Mỹ:Xác định đúng chuẩn diện bảo lãnhPhối đúng theo công dụng với người bảo lãnhĐảm bảo độ chuẩn xác của hồ sơMặc cho dù thời hạn xét để ý làm hồ sơ trọn vẹn phụ thuộc vào những cơ quan , thành phần tất cả thẩm quyền, tuy vậy, đương đối chọi trọn vẹn hoàn toàn có thể góp thêm phần liên quan nhanh khô quá trình đến làm hồ sơ nhằm rút ngắn thời gian bảo lãnh định cư ví như áp dùng những phương án trên.

Xem thêm: How To Travel From Danang To Hoi An Ang / Hoi An Taxi Size? How To Travel From Da'Nang To Hoi An


*

*
Lầu 5, Toà bên Master, 41-43 Trần Cao Vân, P.. 6, Q3, TP. Hồ Chí Minh
*
(08) 38 222 102
*
(08) 38 221 202
*

*
info
Lưu ý: Thông tin bên trên web chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm, ko nhằm mục tiêu mục tiêu lý giải hoặc hỗ trợ tư vấn pháp luật.