Điểm Qua Top 15 Quán Bánh Khọt Ngon Ở Vũng Tàu Không Thể Bỏ Lỡ

  -  

Cùng cùng với lẩu cá đuối, thủy hải sản tươi sống và bánh bông lan trứng muối bột, bánh khọt luôn luôn phía trong list đông đảo món nạp năng lượng danh tiếng nhất của Vũng Tàu. Làm một chuyến food trip ăn hết Vũng Tàu thì cần yếu như thế nào bỏ lỡ món bánh này được.

Bánh khọt Vũng Tàu nhìn toàn diện khôn cùng solo giản: một tờ vỏ bột giòn tan bảo phủ nhân tôm-nguyên-con bên phía trong, thêm xíu mỡ hành bên trên. Bánh ăn kèm với rau củ sinh sống, thêm ít đồ vật chua với chấm cùng với nước mắm. Đơn giản vậy thôi mà sự giòn tan của bánh, kết hợp với rau xanh cùng nước mắm nam ngư sẽ mang lại một mùi vị siêu hài hòa và đậm đà, nạp năng lượng hoài không ngán.

*
Ảnh:


Bạn đang xem: điểm qua top 15 quán bánh khọt ngon ở vũng tàu không thể bỏ lỡ

annie.loves.toeat

Ở Vũng Tàu không hề thiếu địa điểm phân phối bánh khọt. Cứ đọng đi dọc mặt đường Hoàng Hoa Thám là bạn sẽ thấy hằng hà sa số quán bánh khọt sống phía 2 bên đường. Nhưng ngon tuyệt nhất, nổi tiếng duy nhất và được tín đồ dân Vũng Tàu ưa chuộng tuyệt nhất thì tất cả 6 cửa hàng sau đây.

*

*
Ảnh:
thu_hien0109
*
Ảnh:
jory_nguyen

*
Ảnh:
di_chan
*
*
Ảnh:


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Móng Giò Đậu Xanh Đơn Giản, Cách Nấu Cháo Chân Giò Đậu Xanh Cho Bà Đẻ Tại Nhà

qiongg____

*
Ảnh:
food.ofmeow
*
Ảnh:
*
Ảnh:


Xem thêm: Du Lịch Hồ Bạch Đằng Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, 123 Hồ Bạch Đằng

nhu_le_huynh

Cả tuần làm việc stress nhiều, vào cuối tuần thuộc bằng hữu lên chiến lược chill dịu làm việc Vũng Tàu thôi nào! Tiện kẹ mấy cửa hàng trên có tác dụng ngay tắp lự một đĩa bánh khọt thiệt ngon, thiệt to! Đi Vũng Tàu mà không biết nơi đâu thì gồm hotel vhttdlvinhphuc.vn ngơi nghỉ khu bãi trước tất cả hồ nước tập bơi, có quán ăn và hầm rượu hết sức kiêu kỳ mà giá bán thì rất bình dân!

ƯU ĐÃI ĐẶT PHÒNG vhttdlvinhphuc.vn MỚI NHẤT

Nhập mã BANMOI - GIẢM 25% mang lại người tiêu dùng mớiGIẢM 20% đến người tiêu dùng cũ khi dùng RedCash để đặt chống