Bảng giá khu vui chơi time city

  -  

Với tổng diện tích lên đến 10.000 mét vuông nằm vào trung tâm thương mại dịch vụ Vincom Mega Mall Times City, Khu chơi nhởi giải trí Vinpearl Land Times City là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa Thủy cung Vinpearl Aquarium hiện đại lớn nhất nước ta cùng Thiên đường chơi nhởi dành cho cả gia đình VinKE sẽ đưa về cho quý khách những những hiểu biết thú vị với trọn vẹn nhất.
Bạn đang xem: Bảng giá khu vui chơi time city

Khu vui chơi giải trí Times đô thị - thiên mặt đường giải trí cuốn hút ở Hà Nội

Khu vui chơi giải trí Times city – thiên con đường giải trí lôi cuốn ở hà thành (ảnh sưu tầm)
Xem thêm: Golden Light Đà Nẵng - Golden Light Hotel, Danang

Thủy cung Vinpearl Aquarium

Thủy cung Vinpearl Aquarium
Xem thêm: Texas Chicken Phan Xích Long On Instagram, Texas Chicken

Bảng giá bán vé Thủy cung Vinpearl Aquarium

Bảng giá chỉ vé


Hành trình du lịch thăm quan thủy cung Vinpearl Aquarium

Thủy cung Vinpearl Aquarium được tạo thành 3 khoanh vùng chính không giống nhau. Mỗi khu vực lại tương xứng với tầng sinh thái riêng.

Khu nước ngọt

Điều tuyệt hảo khi du khách đến du lịch thăm quan khu nước ngọt này là có cảm giác như đang dạo quanh một vùng đồi núi nhiệt đới ẩm thấp vậy.. Phần nhiều khung cảnh tưởng như chỉ xuất hiện thêm trên phim ảnh hay tài liệu về những khu rừng nguyên sinh của Amazon, hiện nay đã được tái hiện hết sức chân thất trong khu thăm quan này. Khác nước ngoài sẽ phát hiện những cây leo sát bên và đặc biệt là các nhiều loại cá nước ngọt điển trong khi cá đuối, cá rồng tiết long, cá hồng tượng đuôi đỏ, cá lớn trắng nước ngọt, cá hải tượng..

Hang động trườn sát

Vượt qua rừng rậm nhiệt đới gió mùa ở khu vực nước ngọt, các các bạn sẽ bước sang khu hang động để tận mắt thấy được những loài trườn sát và sinh trang bị lưỡng cư sống ở đây như thằn lằn, trăn vàng, rồng đất, kì đà, kì tôm, cá sấu. Hình như trong hang rượu cồn này còn có rất nhiều loại côn trùng khác biệt điển hình mang lại hệ sinh thái nhiệt đới