Băng Cốc Thái Lan

  -  

Từ những địa danh lịch sử như Hoàng Cung cho tới những trung tâm cài đặt sắm như Trung Tâm cài Sắm Terminal 21, luôn luôn có những điều thú vị dành riêng cho mọi du khách đang lên kế hoạch tò mò Băng Cốc. Thủ đô vương quốc của những nụ cười là một vào những điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới với được biết đến với văn hóa đậm đà bản sắc, cuộc sống về đêm sôi động, ẩm thực đẳng cấp thế giới và giá thành rẻ đến bất ngờ. Hãy thuộc tìm hiểu thời gian đẹp nhất để du lịch Băng Cốc, cũng như các lựa chọn phương tiện di chuyển, điểm tham quan du lịch và những quần thể vực tốt nhất để thuê khách sạn với nhà nghỉ.

Bạn đang xem: Băng cốc thái lan


*
*
*

Du lịch Băng Cốc | Những lời khuyên răn hữu ích khi du lịch

Dù du lịch ở đâu, bạn luôn phải có tác dụng quen với những điều lạ chỉ gồm ở nơi đó cũng như biện pháp mọi thứ vận hành. May mắn là Băng Cốc khá dễ để say mê nghi, đặc biệt là lúc bạn biết rõ cần kỳ vọng điều gì. Để tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch tới thủ đô Thái Lan, hãy ghi nhớ những lời răn dạy sau đây.

1. Sở hữu theo không nhiều đồ đạc

Có hai tại sao bạn đề nghị mang theo không nhiều đồ đạc khi du lịch Băng Cốc. Một là, bạn gồm thể sẽ thấy rất mệt mỏi khi phải với theo đồ đạc khắp thành phố, đặc biệt vào thời gian thời tiết nóng bức nhất. Nhì là, Băng Cốc có rất nhiều lựa chọn cài đặt sắm với giá cả hợp lý và bạn sẽ muốn cài cả đống quần áo mới và đồ lưu niệm về nhà! Tất nhiên, bạn phải đảm bảo mang theo mọi đồ cần sử dụng cần thiết, nhưng không cần phải mang áo len ấm dày tốt bốt. Nếu cần quần áo và phụ kiện mới vào chuyến đi thì bạn tất cả thể tới ngay một trung tâm mua sắm xuất xắc chợ như thế nào đó và tải vài món với giá chỉ rẻ.

2. Dành đủ thời gian ở đây

Để thực sự trải nghiệm Băng Cốc, bạn cần dành đủ thời gian để tìm hiểu thành phố này trước khi di chuyển tới các điểm du lịch khác của Thái Lan. Bạn tất cả thể dễ dàng dành cả tuần để mày mò các điểm thăm quan mới, nhà hàng mới cùng tụ điểm vui chơi đêm mới ở đây mỗi ngày. Dù là kế hoạch tới những nơi khác, hãy cố gắng dành một ít nhất một vài đêm ở Băng Cốc.

Xem thêm: Chuyển Nhượng Cổ Phần Có Phải Nộp Thuế Chuyển Nhượng Cổ Phần Chưa Niêm Yết

3. Sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng là thứ đặc biệt quan trọng lúc du lịch Băng Cốc vào mùa nóng, nhưng kể cả vào mùa mưa hay mùa mát, nhiệt độ vẫn cao và nắng to. Bên trên thực tế, Băng Cốc thường được coi là thành phố rét nhất thế giới. Cho dù tới đây vào thời gian nào, hãy nhớ luôn dùng kem chống nắng cùng đồ bảo vệ như mũ cùng kính râm.

4. Tải thẻ SIM

Đừng để hóa đơn chuyển vùng quốc tế tạo thêm gánh nặng giá thành cho chuyến du lịch Băng Cốc của bạn. Ngay lúc tới một trong số sân bay chính của Băng Cốc (Sân bay Suvarnabhumi hoặc Sân bay Don Mueang), bạn gồm thể cài một thẻ SIM tại các quầy bán hàng viễn thông đặt ngay bên phía trong nhà ga. Khác nước ngoài có thể tận hưởng sóng di động tốt và những gói dữ liệu xông xênh với mức mức giá không đáng kể.

5. Đổi tiền sau thời điểm tới đây

Bạn sẽ được hưởng tỷ giá bán tốt hơn ở Băng Cốc đến hầu hết những loại tiền tệ lớn so với tại quê nhà, bởi vì vậy, hãy đợi tới khi đến nơi rồi hãy đổi tiền mặt sang trọng đồng Bạt Thái. Nếu đổi tiền ở nhà thì bạn tất cả thể mất tới 5 đến 10% tỷ giá cùng phí. Những nơi bao gồm tỷ giá tốt nhất ở Băng Cốc thường là những điểm đổi tiền nhỏ hơn của người bản địa, nơi tỷ giá có thể thấp hơn tới 0,06% trên tổng số tiền đổi.

Xem thêm: Top 15 Bãi Biển Đẹp Miền Bắc Đẹp Nhất Cho Du Lịch Hè 2022, Top 15 Bãi Biển Miền Bắc Đẹp Nhất Cho Hè 2022

6. Mặc cả để download được sản phẩm với giá bán rẻ

Khi tải sắm tại những chợ ở Băng Cốc, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu sẵn sàng mặc cả. Không phải điều lạ khi gồm thể sở hữu một món đồ với giá bán thấp hơn từ 25% tới 1/2 so với mức giá chỉ được người phân phối đưa ra ban đầu. Mặc cả là một phần thú vị trong trải nghiệm cài sắm ở Băng Cốc, và bạn ko phải ngại bởi ai cũng có tác dụng vậy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ bao gồm thể mặc cả tại những chợ đường phố, chứ không phải những nơi như trung tâm tải sắm cao cấp, cửa mặt hàng tiện lợi hay đơn vị hàng.