Bản Đồ Thành Phố Hà Giang

  -  

Hà Giang vùng khu đất nổi tiếng cùng với phần đa cao nguyên đá Đồng Vnạp năng lượng, cột cờ Lũng Cú, núi Mèo Vạc, ruộng thang Hoàng Su Phì kỳ vĩ,....

Để sẵn sàng cho chuyến đi khám phá và thưởng thức danh thắng với cuộc sống thường ngày sinc hoạt của các người dân nơi trên đây, bạn phải chuẩn bị một bản vật phượt Hà Giang bỏ lên chiến lược với kế hoạch trình cụ thể cho 1 chuyến du ngoạn lôi cuốn cùng kỳ thụ.

Bạn đang xem: Bản đồ thành phố hà giang

Nội Dung Bài Viết:

1. Tổng quan liêu về Hà Giang

2. Bản đồ dùng du lịch Hà Giang

2.1 Vị trí địa lý Hà Giang

2.2 Dùng bản vật dụng giấy

2.3 Dùng bản thiết bị online (Google Map)

3. Lên quãng thời gian tương xứng mang lại chuyến đi

3.1 Chọn phương tiện đi lại di chuyển

3.2 Hướng dẫn đường đi đến trung trung tâm Hà Giang

4. Đường đi nthêm tốt nhất bên trên phiên bản trang bị tới các địa điểm du lịch Hà Giang

4.1 Cổng ttránh Quản Bạ

4.2 Xe bạn dạng vật dụng du ngoạn Hà Giang mang lại rừng thông Yên Minh

4.3 Đèo Mã Pí Lèng

4.4 Mèo Vạc Hà Giang

4.5 Cột cờ Lũng Cú

5. Lịch trình phượt Hà Giang

*

Khám phá bạn dạng đồ du ngoạn Hà Giang mới nhất

1. Tổng quan lại về Hà Giang

Hà Giang là tỉnh giấc miền núi phía Bắc, rõ ràng là Đông Bắc Bộ, bao gồm 11 đơn vị chức năng hành bao gồm, trong những số đó có 1 tỉnh thành với 10 huyện (Yên Minh, Đồng Vnạp năng lượng, Vị Xuyên ổn, Hoàng Su Phì, Bắc Mê, Xín Mần, Mèo Vạc, Bắc Quang, Quảng Bình, Quản Bạ).

Trụ slàm việc UBND nơi trưng bày trên Số 517 mặt đường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang.

Hà Giang tất cả địa hình hiểm trở với độ cao trường đoản cú 800m ~ 1.200m đối với phương diện nước hải dương, là quần thể núi non ngoạn mục với hơn 80 ngọn núi tạo thành 3 vùng cơ bản:

Vùng cao phía Bắc hay cao nguyên trung bộ Đồng Vnạp năng lượng gồm cho tới rộng 90% diện tích S là núi đá vôi, khe núi khiêm tốn và sâu, cùng với các thị xã Đồng Vnạp năng lượng, Yên Minc, Quản Bạ.Vùng cao phía Tây bao gồm Xín Mần, Hoàng Su Phì với địa hình phổ biến dạng vòm, nửa vòm, yên ổn ngựa, trái lê,...Vùng núi rẻ có những thị trấn thị trải nhiều năm trường đoản cú Bắc Mê qua Vị Xulặng đến Bắc Quang cùng với thung lũng bằng phẳng, tung dọc từ sông, suối.

*

Bản thứ phượt Hà Giang chi tiết

2. Bản đồ du ngoạn Hà Giang

Vùng đất địa đầu tổ quốc đã là điểm đến của rất nhiều du khách trong và không tính nước vào các mùa trong thời gian, nhất là vào thời điểm tháng 10 Khi rất nhiều cánh đồng hoa tam giác mạch nở rộ. Hãy cùng khám phá bạn dạng trang bị phượt Hà Giang nhằm chọn lựa phần nhiều vị trí rất cần phải đến khu vực trên đây.

2.1 Vị trí địa lý Hà Giang

Nằm làm việc rất Bắc cả nước với địa hình núi non với sông suối nhiều chủng loại với phức tạp, tiếp liền kề với nhiều tỉnh thành của toàn quốc với China. Vào mùa mưa đồng minh, bài toán dịch rời khôn cùng khó khăn vì ở trong thượng nguồn sông Chảy với núi cao đèo dốc với đầy đủ loại suối tan xiết rất dễ gây nên nguy hiểm.

Phía Đông của Hà Giang tiếp giáp ranh Cao Bằng, phía Tây tiếp cận kề Tỉnh Lào Cai với Yên Bái, phía Nam ngay cạnh Tuim Quang, phía Bắc giáp ranh Miêu Văn Sơn (Vân Nam) cùng châu từ bỏ trị dân tộc bản địa Choang (Quảng Tây) nằm trong China.

2.2 Dùng bản thiết bị giấy

Quý khách hàng yêu cầu chuẩn bị một phiên bản trang bị giấy nhằm sửa chữa trong những trường đúng theo điện thoại cảm ứng không còn pin hoặc không tồn tại sóng xuất xắc mạng mạng internet để tra cứu vớt trên bạn dạng thứ online. Nên khắc ghi hầu như điểm sẽ tới trên phiên bản thứ với trong suốt lộ trình dịch rời cân xứng cùng ghi rõ ràng ra sổ tay du ngoạn để tiết kiệm thời hạn.

Năm 2019, vẫn xuất bạn dạng phiên bản vật du ngoạn Hà Giang tất cả khắc ghi bởi vệt đỏ gần như địa điểm du lịch cùng đường đi giúp cho mình kiếm tìm kiếm khôn xiết tiện lợi.

2.3 Dùng phiên bản thiết bị online (Google Map)

Trên hành trình tò mò Hà Giang, bản đồ gia dụng online được khác nước ngoài thực hiện phổ biến là Google Map. Ứng dụng này vẫn hướng dẫn trong suốt lộ trình cụ thể đường đi ngắn thêm cùng thuận lợi độc nhất vô nhị cho người sử dụng, bên cạnh đó khác nước ngoài hoàn toàn có thể tra cứu vớt đa số điểm lưu trú nhỏng khách sạn, đơn vị nghỉ hoặc homestay sớm nhất.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của du lịch thủ đang đi tới Hà Giang thì một số trong những đoạn đường đèo lên Mèo Vạc, Mã Pí Lèng xuất xắc con phố Hạnh Phúc hay không có sóng điện thoại. Một lời khuyên ổn cho chính mình là nên thiết lập trước quãng thời gian dịch chuyển nhằm hoàn toàn có thể coi hướng dẫn ngay trong lúc đề nghị.

3. Lên quãng thời gian phù hợp mang lại chuyến đi

Du khách có thể chọn lọc phương tiện đi lại dịch chuyển cùng trong suốt lộ trình cân xứng trên bạn dạng đồ dùng du ngoạn Hà Giang mới nhất. Còn so với phượt thủ thì hành trình dài trên mẫu xe pháo mô tô là việc tò mò và đòi hỏi lý trúc phần đa cung mặt đường quanh teo, hiểm trngơi nghỉ, khúc khuỷu, cong vắt với đầy thách thức.

3.1 Chọn phương tiện đi lại di chuyển

Đi du ngoạn đến Hà Giang, du khách có thể chắt lọc nhiều loại hình và phương tiện di chuyển tương xứng với điều kiện và nhu yếu của chính bản thân mình.

Đi xe pháo khách: tự thủ đô du khách gạn lọc xe pháo khách hàng khởi đầu từ các bến xe cộ Lương Yên, bến xe cộ Mỹ Đình, hoặc Điện thoại tư vấn cho những nhà xe đón trên điểm tập trung. Giá vé chóng ở khoảng tầm 160k/bạn. Lúc cho Hà Giang, khác nước ngoài có thể thuê xe thứ để tự dịch chuyển mang lại vị trí du lịch sẽ lựa chọn hoặc mướn tour nhằm đi.

Đi theo tour: Du khách hàng hoàn toàn có thể đặt tour ngay lập tức trên vị trí mình sinh sống hoặc mang lại Hà Giang đặt tour theo ngày. Đi bởi cách tiến hành này cân xứng cùng với những người dân chưa có tay nghề du ngoạn hoặc đi theo đoàn thể đông tín đồ. Du khách hàng Khi đi tour sẽ không còn dữ thế chủ động về thời gian cùng hành trình.

Đi du ngoạn bằng xe pháo mô tô: Nếu thể lực đảm bảo đồng thời vẫn bao gồm tay nghề đi du ngoạn, du khách có thể tập họp nhóm nhỏ tuổi để triển khai cuộc hành trình độc đáo mày mò vùng núi phía Bắc với đầy đủ hàng núi trùng điệp kinh điển với danh chiến hạ nổi tiếng. Lưu ý cần sẵn sàng nguyên lý, đồ đạc gọn nhẹ phục vụ đến chuyến du ngoạn.

*

Đi Hà Giang bởi xe máy

3.2 Hướng dẫn đường đi mang đến trung tâm Hà Giang

Du khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm trên bạn dạng thiết bị du ngoạn Hà Giang search kiếm lộ trình và quãng lối đi tương xứng với ngắn tuyệt nhất. Quãng đường từ thủ đô mang đến Hà Giang dài khoảng chừng 315km.

Xuất phạt tự thủ đô, du khách có thể di chuyển bởi xe hơi tự lái hoặc xe pháo mxe hơi qua quốc lộ 2 đoạn chạy qua Vĩnh Phúc, Tuim Quang để tiến vào Hà Giang. Thời gian dịch rời khoảng 6h, du khách bắt buộc chuẩn bị bản thiết bị hoặc sự hỗ trợ của Google Map để xác định pmùi hương phía với đường đi.

Nếu chọn lựa xe pháo khách trên các bến xe cộ trung chổ chính giữa TP Hà Nội, thời hạn di chuyển đang khoảng tầm 7h, mang đến Hà Giang khác nước ngoài hoàn toàn có thể thuê xe thứ hoặc bắt xe khách nội tỉnh nhằm tiếp tục cuộc hành trình dài tìm hiểu mảnh đất nền này.

4. Đường đi nđính thêm tuyệt nhất bên trên phiên bản đồ gia dụng tới các vị trí phượt Hà Giang

Du khách hàng có thể tham khảo quãng đường đi nthêm tuyệt nhất trên phiên bản đồ dùng để cho tới các điểm tham quan du ngoạn Hà Giang qua thông báo chỉ dẫn dưới đây nhé!

4.1 Cổng ttránh Quản Bạ

Cổng ttách Quản Bạ là một trong trong số những danh thắng khét tiếng của Hà Giang, du khách được ngắm nhìn với thưởng ngoạn form chình họa ngoạn mục, khu vực cửa ngõ ngõ quy tụ và mừng đón vận khí thân của ttránh cao và phương diện đất.

Xem thêm: Mẫu Đề Nghị Thanh Lý Tài Sản, Giấy Đề Nghị Thanh Lý Tài Sản Cố Định

Từ trung trọng điểm Hà Giang, khác nước ngoài dịch chuyển bên trên trục thiết yếu Quốc lộ 4C, phía Đông Bắc đoạn đi qua Đồng Văn, cổng ttách nằm ở vị trí thung lũng nhỏ sát núi song. Quãng lối đi khoảng tầm 40km với thời gian di chuyển 1h.

*

Vẻ rất đẹp có tác dụng yêu thích lòng tín đồ của cổng trời Quản Bạ

4.2 Xe phiên bản trang bị du ngoạn Hà Giang mang đến rừng thông Yên Minh

Rừng thông Yên Minch được ca tụng là “rừng thông Đà Lạt của miền Bắc”, một thảo nguyên ổn xanh mênh mông với yên ổn bình với phần lớn hàng ngàn cây thông ngất nngu với thảm cỏ tươi đuối giữa sự lớn lao của núi rừng Tây Bắc.

Để mang đến được vị trí hấp dẫn này, khác nước ngoài hoàn toàn có thể di chuyển theo hướng Đông Đồng Văn uống dọc Quốc lộ 4C qua đèo Tam Sơn cùng Quảng Bạ. Quãng đường dịch rời khoảng 90km cùng với thời gian 1h trường hợp đi bằng mô tô.

*

Địa điểm phượt lừng danh trên Hà Giang

*

Rừng thông Yên Minch Lúc quan sát từ bỏ bên trên cao

4.3 Đèo Mã Pí Lèng

Đây là 1 trong “tứ đọng đại đỉnh đèo” của vùng núi phía Bắc, Đèo Mã Pí Lèng gồm cung đường hiểm trở, cheo leo thân chừng núi tai mèo cao ráo, “đâm toạc” ttránh cao với kiểu dáng kỳ bí. Con mặt đường tất cả thời gian xây cất dài duy nhất với cũng bi thương nhất đất nước hình chữ S.

Xuất phân phát trường đoản cú Hà Giang, du khách dịch rời dọc Quốc lộ 4C đoạn qua tuyến phố Hạnh Phúc để đến với Đèo Mã Pí Làng, bao gồm hướng dẫn ví dụ trên phiên bản đồ dùng du lịch Hà Giang.

*

Đèo Mã Pí Lèng ngơi nghỉ Hà Giang

Du khách hàng yêu cầu chinh phục 9 khoang đèo cùng với quãng con đường nhiều năm 20km cùng thời gian khoảng tầm nửa tiếng.

*

Vẻ đẹp nhất nhỏng một tranh ảnh tuyệt tác của đèo Mã Pí Lèng

4.4 Mèo Vạc Hà Giang

Mèo Vạc là một điểm đến chọn lựa quan trọng với thu hút tại Hà Giang, khác nước ngoài sẽ tiến hành chiêm ngưỡng rất nhiều rừng hoa tươi thắm trên nóc nhà đất của dân tộc Mông, Tày hoặc ttận hưởng ngoạn vẻ đẹp nhất đề xuất thơ xanh ngắt của thượng mối cung cấp sông Nho Quế; đôi khi đắm bản thân vào bầu không khí nhộn nhịp với bùng cháy rực rỡ dung nhan màu sắc của phiên chợ vùng cao.

Đường đi cho Mèo Vạc cũng không thật khó khăn, khác nước ngoài di chuyển bên trên quốc lộ 4C trên phố đi Đồng Văn uống với có thể ké thăm phố cổ Đồng Văn, thung lũng Sủng Là, dinc thự họ Vương, nhà Pao,...

Tổng cung đường khoảng tầm 40km cùng với thời hạn dịch rời khoảng tầm 60 phút ít.

*

Mèo Vạc là điểm đến chọn lựa cực kỳ thú vui tại Hà Giang

*

Khám phá Mèo Vạc Hà Giang xinh đẹp

4.5 Cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú là một trong điểm đến thiêng liêng cơ mà bất kể ai cho Hà Giang gần như kẹ thăm. Cột cờ Lũng Cú được kiến tạo theo mô hình cột cờ TP Hà Nội, tuy nhiên size của chính nó thì nhỏ dại rộng.

Kiến trúc cột cờ có phong cách thiết kế theo như hình lục giác, phía bên trên bao gồm gắn thêm 8 phương diện trống đòng. Bên cạnh đó, chân cột được lắp 8 tấm phù điêu diễn tả mang đến phong tục tập quán của fan dân tỉnh giấc Hà Giang.

Xuất phạt trường đoản cú Hà Giang, chúng ta di dọc theo quốc lộ 4C, rồi di chuyển theo on đường đi Đồng Vnạp năng lượng. Tiếp theo chúng ta chạy trực tiếp lên đang qua buôn bản Phố Cao, làng mạc Sủng Là cùng cho xã Sủng Phìn. Tại đây sẽ có được té bố, các bạn chỉ cần rẽ ngược lên là mang đến Cột Ccờ Lũng Cú.

Đây là địa điểm tất yêu bỏ lỡ vào chuyến tìm hiểu Hà Giang của không ít khác nước ngoài.

*

Cột cờ Lũng Cú trên Hà Giang

*

Chinch phục Cột cờ Lũng Cú

5. Lịch trình phượt Hà Giang

Tmê mệt khảo trên bạn dạng đồ gia dụng du ngoạn Hà Giang, Shop chúng tôi sẽ phác họa lịch trình du lịch Hà Giang cho 1 chuyến du ngoạn 4 ngày 3 đêm tự thủ đô.

Ngày 1: TP Hà Nội - Thành phố Hà Giang (300km)

9h00’: khởi đầu từ thủ đô, xuôi theo quốc lộ 2, chiếu thẳng qua thành phố Việt Trì (Prúc Thọ) với Tuyên Quang.15h00’: mang đến Hà Giang, thừa nhận khách sạn/đơn vị nghỉ, thường xuyên lên đường hưởng thụ đặc sản nlỗi xôi ngũ sắc hoặc bánh chiến thắng dền mịn cùng dẻo, hương vị vừa thơm vừa ngon đậm màu núi rừng Tây Bắc.

Hà Giang về đêm không thực sự ồn ã, sống động, đông đúc, khác nước ngoài hoàn toàn có thể xẹp thăm trung tâm vui chơi quảng trường, cột mốc 0km, lắng nghe giờ nước rã rầm rì của mẫu sông Lô, quăng quật lại hầu hết toan lo của cuộc sống đời thường thường xuyên nhật, cùng nhau thử dùng khohình ảnh khắc im bình của vùng núi Tây Bắc.

Ngày 2: Tp.Hà Giang - Quản Bạ - Lũng Cú - Đồng Văn uống (185km)

7h00’: Ăn sáng, khám nghiệm cùng đổ xăng cho “xế yêu” nhằm chuẩn bị cuộc hành trình dài lâu năm tìm hiểu vùng đất H-G.7h30’ mang đến 9h30’: Di chuyển 46km trường đoản cú Hà Giang cho Quản Bạ, trên tuyến đường đi thăm quan Cổng Ttách, núi Đôi Quản Bạ, chợ vùng cao Quyết Tiến (nếu du khách bước vào sáng sủa lắp thêm 7).11h00’ mang đến 12h00’: Di chuyển 50km từ bỏ Quản Bạ cho Yên Minc, du lịch tham quan rừng thông Yên Minc. Nghỉ ngơi và ăn uống trưa trên Yên Minh.13h00’ mang đến 15h00’: dịch chuyển quãng con đường 40km trường đoản cú Yên Minc về Phó Bảng, tham quan thị trấn “ngủ quên” Phó Bảng, trê tuyến phố đi khác nước ngoài sẽ được chiêm ngưỡng chình họa đẹp hùng vĩ của cao nguyên đá Đồng Vnạp năng lượng.15h00’ mang đến 16h30’: từ biệt Phó Bảng, đi ngược chở lại bổ 3 để ra Đồng Vnạp năng lượng, du khách sẽ đặt chân vào Sủng Là, địa điểm dựng phlặng ngôi trường khét tiếng “Cthị xã của Pao”.16h30’ mang đến 17h30’: Sủng Là cho trung trung khu Đồng Văn, trải nghiệm cà phê Phố Cổ với ngủ đêm trên Đồng Văn uống.

*

Khung chình ảnh vạn vật thiên nhiên cute của thung lũng Sủng Là

Ngày 3: Đồng Vnạp năng lượng - Mã Pí Lèng - Mèo Vạc - Mậu Duệ - Du Già (170 km)

7h00 cho 9h00’: Ăn sáng sủa, vui chơi và buôn bán trên chợ Đồng Văn uống (ví như chợ họp phiên), thăm quan và du lịch khu phố cổ truyền hàng ngàn tuổi Đồng Văn, chụp đông đảo bức hình giữ niệm.9h00’ mang lại 11h30’: Lịch trình di chuyển từ Đồng Văn - Lũng Cú - Dinc Vương - Đồng Văn uống (khoảng cách từng cung mặt đường thứu tự là 26km, 26km cùng 15km) lên đến điểm cực Bắc Việt Nam, từ Lũng Cú dịch chuyển du lịch tham quan Dinh Vua Mèo Vương Chí Sình, trở lại Đồng Vnạp năng lượng ăn trưa với làm việc.

*

Dinch Vua Mèo Vương Chí Sình

13h30’ đến 15h30’: Tiếp tục đề xuất cung đường Đồng Văn - Mã Pì Lèng - Mèo Vạc. Khám phá đèo Mã Pì Lèng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng sông Nho Quế, Mèo Vạc là vấn đề cuối của con đường Hạnh Phúc.15h30’ đến 17h00’: Mèo Vạc - Mậu Duệ - Du Già, trường đoản cú Mèo Vạc khác nước ngoài hoàn toàn có thể đi theo 2 hướng, mang lại Khâu Vai du lịch thăm quan sân vườn đá hoặc rẽ vào Mậu Duệ - Du Già, men theo tuồi dốc núi chênh vênh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ của ruộng bậc thang tại Mậu Duệ cùng “sinh sống ảo” tại thung lũng hoa tam giác mạch trên Du Già. Nghỉ tối tại Du Già.

Xem thêm:

Ngày 4: Du Già - Bắc Mê - Tp. Hà Giang - Hà Nội Thủ Đô (375km)

7h00’: Ăn sáng sủa, đánh giá và đổ xăng cho xe cộ.7h30’ cho 12h30’: dịch chuyển tự Du Già mang lại Bắc Mê với quãng đường chỉ 40km dẫu vậy mất tương đối nhiều thời gian do mặt đường bị xấu và hư. Quay về thành thị H-G ăn uống trưa với sinh hoạt.13h30’: từ H-G chuẩn bị phương tiện, khởi hành trở lại Hà Thành.

Trên đấy là update bạn dạng đồ vật du ngoạn Hà Giang tiên tiến nhất, mong muốn vẫn cung cấp vừa đủ đọc tin về vùng đất H-G lôi cuốn. Chúc du khách có cuộc du hành tò mò với từng trải lý thú!