BẢN ĐỒ DU LỊCH CHIANG MAI

  -  
Nằm ở miền bắc bộ Thái Lan, tp Chiang Mai tất cả khí hậu non mẻ, thoải mái quanh năm y như Đà Lạt ở vn vậy. Được mệnh danh là đóa hồng của miền bắc bộ đất Thái, nơi đây danh tiếng với đều dãy núi mờ sương hùng vĩ, những công trình cổ kính và là nơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất để ăn uống, mua sắm. Nghe là vẫn thấy thích rồi đúng không nào? cùng vhttdlvinhphuc.vn coi qua lịch trình phượt tự túc Chiang Mai 5 ngày 4 đêm được gợi ý dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Bản đồ du lịch chiang mai

Phương Tiện dịch chuyển Tại Chiang Mai

1. Bí quyết đi từ sảnh bay quốc tế Chiang Mai đến Trung tâm thành phố


Sân cất cánh Chiang Mai cách thành phố khoảng 5km, bạn cũng có thể đi xe tuk tuk hoặc di chuyển taxi từ sảnh bay. Tốt nhất có thể là bạn nên được gọi một chiếc taxi tự quầy taxi, ngân sách tương đối rẻ cùng chở được nhiều hành lý. Đồng thời đó cũng là lựa chọn bình an cho phiên bản thân bạn. ở bên cạnh đó, khác nước ngoài đi theo nhóm đông bạn cũng hoàn toàn có thể thuê xe gửi đón từ sân bay Chiang Mai vào trung tâm thành phố với giá chỉ ưu đãi. Chúng ta cũng có thể đặt thương mại & dịch vụ này ngay tại vhttdlvinhphuc.vn đấy.
*

*Xem thêm: Tìm hiểu về cắt mí mắt plasma

Songthaew là phương tiện đi lại được khuyên nhủ dùng nhiều nhất vì hoàn toàn có thể đỗ ở bên đường, miễn là người điều khiển xe biết lấy điểm đến. Giá chỉ xe ôm được tính theo khoảng cách, một chuyến du ngoạn khoảng 20-60 baht, khá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đi đến một địa điểm xa xôi, bạn nên tìm thuê tại những đại lý du lịch để đảm bảo an ninh và thuận tiện.
Nếu bạn cần đi du lịch đến nhiều vị trí tham quan sinh hoạt Chiang Mai trong thời hạn ngắn thì hãy thuê luôn 1 chiếc xe riêng sẽ được tài xế tay nghề cao và khuyên bảo viên phượt người địa phương hỗ trợ. Chúng ta có thể thuê xe cộ riêng nghỉ ngơi Chiang Mai trên vhttdlvinhphuc.vn, với những gói thuê từ 4 tiếng đến tận 3 ngày.
*

*Xem thêm: 'Bỏ Túi' Kinh Nghiệm Du Lịch Cần Giờ Từ Thành Phố Hồ Chí Minh Tiết Kiệm

*