Bản đồ bts thái lan

  -  

Không thua kém kém những nước cải tiến và phát triển ở Đông phái nam Á, bangkok thái lan có hệ thống tàu năng lượng điện ngầm, tàu skytrain BTS khôn cùng hiện đại. Nếu không biết cách đi như vậy nào, đừng bỏ lỡ những lí giải đi tàu BTS + MRT tàu năng lượng điện ngầm bangkok dưới đây nhé! Đồng thời, hãy đuc rút cẩm nang phía dẫn du ngoạn của vhttdlvinhphuc.vn mang đến từng khoanh vùng ở thủ đô bangkok thái lan để các bạn sẽ có 1 chuyến du ngoạn tự túc hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.

Bạn đang xem: Bản đồ bts thái lan

Cách đi tàu BTS + MRT tàu điện ngầm Bangkok

Tàu Skytrain (được hotline là tàu BTS) và tàu MRT (được điện thoại tư vấn là tàu năng lượng điện ngầm) là hai phương tiện đi lại công cộng thuận tiện nhất để chuyên chở xung quanh thành phố Bangkok. Các trạm tàu ​​điện ngầm hay ở lòng đất và trạm BTS nằm xung quanh đất.

BTS với tàu MRT là mạng lưới giao thông độc lập. Vì vậy, bạn phải mua vé riêng nếu như di chuyển thay đổi giữa nhì hệ thống. Tại thời điểm này, bạn cũng có thể sử dụng và một vé trên cả hai tàu. Còn tàu vật dụng 3, links Đường sắt sân bay (ARL) cũng chủ quyền và yêu thương cầu đề xuất mua vé riêng.

Khi đi du ngoạn tự túc Thái Lan, nhiều phần bạn sẽ phải áp dụng tàu BTS Skytrain các nhất. Vì tuyến đường của tàu bao gồm các quanh vùng trung trọng điểm như Sukhumvit, Silom, Sathorn và trung tâm vui chơi quảng trường Siam.

*
*
*
*
*
*

Mỗi máy gồm một màn hình chạm màn hình lớn gồm sẵn ngữ điệu tiếng Thái hoặc giờ Anh. Chỉ việc chạm vào màn hình hiển thị để kích hoạt nó với nhấn “Tiếng Anh” ở góc trên cùng mặt phải. Screen sẽ hiển thị phiên bản đồ những tuyến đường tàu chạy và trạm tàu ​​điện ngầm. Chỉ cần chạm vào vòng tròn kề bên tên cho đến khi hệ thống chuyển sang greed color để hiển thị giá bạn cần trả.

Nếu không biết áp dụng máy hay quá đông người sử dụng máy, các bạn đến thẳng quầy nhân viên ở ki- ốt trong trạm để sở hữ mã token trực tiếp.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Boracay Lần Đầu Chi Tiết, Kinh Nghiệm Du Lịch Boracay Tự Túc 2018

Các điểm tham quan du lịch gần trạm tàu BTS + MRT tàu năng lượng điện ngầm Bangkok

Gần trạm có không ít điểm phượt nổi giờ chỉ biện pháp trạm vài phút đi bộ.

Hiện tại không có trạm BTS hoặc trạm tàu ​​MRT sống phố Khao San. Nếu muốn đi BTS bạn phải đi tới trạm Phaya Thai giải pháp Khao San không thực sự xa.

Chợ vào buổi tối cuối tuần Chatuchak danh tiếng nhất trong số khu chợ bán buôn ở Bangkok. Chợ nằm ngay sát bên ga Mo Chit (BTS).

Trạm Siam (BTS) ở ngay bên cạnh Siam ParagonSiam Center; SEA LIFE thủ đô bangkok thái lan Ocean World ở ngay sát Trung tâm bán buôn Siam Paragon. Sân vận động nước nhà (BTS) nối đường với trung tâm thương mại MBK.

Các món ăn vặt Thái Lan xuất hiện ở đầy đủ ngóc ngóc ở đường phố Bangkok. Một số điểm đến tập trung ăn uống đông tuyệt nhất tại những trạm Asok, Mo Chit với Sala Daeng. Hoặc đi tàu MRT đến ga Hualamphong gần thành phố Tàu Chinatown.

Xem thêm: Tống Thành Thiên Cổ Tình Ở Hàng Châu Thượng Hải, Du Lịch Khám Phá:

Sukhumvit Soi 11 là tuyến đường nổi tiếng có tương đối nhiều nhà mặt hàng ngon, quán bar cùng club nhộn nhịp. Để đến được đây, bạn xuống tại trạm Nana (khu tín hiệu đèn đỏ Nana nằm ở vị trí phía vị trí kia đường). Trường đoản cú trạm Thong Lo, chỉ việc đi cỗ vài phút, bạn sẽ đến khu phố về đêm sống động nhất Bangkok, nơi triệu tập nhiều khách du ngoạn và từ đầu đến chân dân phiên bản địa mang lại đây vui chơi giải trí mỗi tối.