Bài Thu Hoạch Bến Nhà Rồng

  -  

Mục Lục Bài Viết

1.Vài nét về Bến nhà Rồng 2. Vài nét cơ bản về xuất thân của chủ tịch Hồ Chí Minh 3. Cảm nhận sau khi đi tham quan bến cảng nhà Rồng

Sau chuyến đi tham quan thực tế tại di tích lịch sử bến nhà Rồng, chúng tôi đã rút ra cho mình những điều đặc biệt và thú vị về kiến thức và tăng thêm phần hiểu biết về địa danh này và đã viết nên một bài thu hoạch bến nhà rồng. Mời các bạn tham khảo những cảm nhận khi đến nơi đây qua bài thu hoạch đi bến cảng nhà Rồng dưới đây nhé!

1.Vài nét về Bến nhà Rồng

*Bạn đang xem: Bài thu hoạch bến nhà rồng3. Cảm nhận sau khi đi tham quan bến cảng nhà Rồng

Bến nhà Rồng – Bảo tàng Hồ Chí Minh là một trong số những tài sản vô cùng quý giá đối với con người và dân tộc Việt Nam. Nơi đây đã lưu giữ được rất nhiều hình ảnh giúp thế hệ mầm non tương lai như chúng tôi khi đến đây cảm nhận được lòng yêu nước, và muốn theo gương bác Hồ để học tập và làm việc, bên cạnh đó nơi đây còn có những bức tượng hình ảnh chân thật gợi lại những giai đoạn mà Bác Hồ đã tham gia hoạt động cứu nước của mình giúp chúng ta khi nhìn vào sẽ càng thấu hiểu hơn về con người của Bác.

Có lẽ khi đến đây, với cá nhân tôi thì hình ảnh khiến tôi ấn tượng nhất chính là trang phục giản dị của bác: bộ quần áo kaki nhiều vệt vá, nón cối cũ kĩ, đôi dép cao su và chiếc gậy tre mộc mạc thô sơ của Bác.

Xem thêm: Vietnam Airlines Mở Đường Bay Thẳng Hà Nội Sydney, Vé Máy Bay Đi Úc Giá Tốt Nhất Trên Traveloka


Xem thêm: Những Bài Viết Hay Về Mùa Đông, Top 16 Bài Văn Tả Cảnh Mùa Đông Hay Nhất


Chắc hẳn là người con của dân tộc, ai cũng đã từng nghe rất nhiều về lối sống giản dị,mộc mạc và thô sơ của Người đã bôn ba khắp bốn bể năm châu để tìm ra con đường cứu nước cứu dân. Cả đời người chỉ một lòng vì dân tộc, vì lo lắng cho cuộc sống của người dân mà không có sự đòi hỏi về điều gì cho bản thân đó chính là bác Bác,người chủ tịch đáng kính của chúng ta.

Có thể nói rằng chuyến tham quan của tôi tại Bến nhà Rồng – Bảo tàng Chí Minh đối với cá nhân tôi thì khi bước chân đến nơi đây nó đã thức tỉnh con người và tư tưởng của mình. Có lẽ không có một lời văn nào có thể khiến chúng ta miêu tả hết về vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách và lòng yêu nước thương dân của Người. Cá nhân tôi cảm thấy khâm phục vô cùng vị lãnh tụ kính yêu của cả dân tộc đã truyền lửa cho thế hệ mầm non tương lai như mình vững bước vào con đường phát triển bản thân đồng thời góp công vào việc phát triển đất nước giàu đẹp và vững mạnh hơn.

Bài thu hoạch đi bến cảng nhà Rồng trên đây, hy vọng bài viết đã cung cấp thêm kiến thức và tư liệu cho các bạn tham khảo và chọn đọc. Đừng quên một lần ghé nơi đây để cảm nhận nhé!