BÃI ĐÁ OBAMA ĐÀ NẴNG

  -  

Đến Đà Nẵng du lịch, trường hợp bạn bỏ qua những địa điểm vui chơi đậm chất biển cả thì thật là lãng phí. Nhưng nếu bạn ngại ngần những bãi tắm biển đông nghịt bạn thì bờ đá Obama chính là lựa chọn cân xứng dành đến bạn. Đây là một địa điểm mang vẻ rất đẹp hoang sơ, được giới trẻ quan trọng yêu thích. Cùng vhttdlvinhphuc.vn khám phá và đề xuất thiên đường check-in rất đẹp như mơ hot rần rần này nhé.

Bạn đang xem: Bãi đá obama đà nẵng

1. Đôi đường nét về bãi đá Obama làm việc Đà Nẵng

Bãi đá Obama hay có cách gọi khác là bãi đá black Đà Nẵng là một trong những bãi đá hoang vu thuộc bán hòn đảo Sơn Trà. Địa điểm này ngay gần bên cạnh cây đa đạ thụ nổi tiếng tại sơn Trà nên bờ đá này còn mang tên là bãi Đa đánh Trà.

Xem thêm: Một Lần Du Ngoạn Hồ Ba Bể, Cảnh Sắc Đẹp Suốt Đời Chẳng Thể Quên

Nếu như Giếng Trời Đà Nẵng là địa điểm du lịch sinh thái khét tiếng chốn núi rừng thì bãi tắm Obama lại lừng danh với cảnh quan biển hoang sơ, đậm màu trữ tình. Nước biển cả trong xanh, bãi đá đẹp độc đáo, không khí nóng bức trong lành tạo đk lý tưởng cho chúng ta trẻ mang lại đây chơi nhởi khám phá.

Xem thêm: Hướng Dẫn, Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Penang Tự Túc, Kinh Nghiệm Lần Đầu Du Lịch Tự Túc Penang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tượng quan Âm trên miếu Linh Ứng Đà Nẵng

Lưu ý khác

Đi vào mùa hè để biển khơi đẹp kết hợp với nhau sẽ mang lại ra rất nhiều tấm hình đẹp mắt hơn.Mùa mưa rong rêu bám dính trên những mỏm đá, bạn nên cẩn thận có thể trơn tuột trượt.Ở khoanh vùng gần bờ gồm đá ngầm tuyệt đối không khiêu vũ từ trên cao xuống.Khi bơi lội ở gần khoanh vùng có rạn sinh vật biển hãy quan cạnh bên chứ đừng chuyển vận gần phần xương cứng hoàn toàn có thể làm các bạn bị yêu thương đấy.Chuẩn bị vật bơi, quần áo, kính, mũ, kem kháng nắng,… cho chuyến đi biển của bạn.

Bãi đá Obama Đà Nẵng vẫn sẽ thu hút tương đối nhiều phượt thủ và nhóm chúng ta đến đây vui chơi và giải trí khám phá cảnh quan mỗi ngày. Bạn hãy đến đây chơi nhởi cùng bạn bè trong chuyến đi Đà Nẵng của chính bản thân mình nhé!