BÀ XÃ, LY HÔN ĐÃ HẾT HIỆU LỰC

  -  
Giới thiệu: bà xã À, Quân Hôn Như Sơn ở trong thể nhiều loại ngôn tình nhắc về cô hiện ra ngày đó, phụ vương cô quăng quật lại cho bà bầu cô một tờ thỏa thuận ly hôn. Bố ngày sau, bà bầu cô ôm cô khiêu vũ sông tuy vậy đến ở đầu cuối lại để cô lại mang lại cô một con đường sống, 1 mình đi tây thiên.Hơn 20 năm, cô và một bà lão sống phụ thuộc lẫn nhau, nhát mọn tuy vậy cũng kiên định mà sống.Cô biết anh là tại một lượt tụ hội. Anh cao lớn anh tuấn, khí lực hùng tráng, uy nghiêm tuy thế cũng cởi mở, mọi khi giơ tay nhấc chân hệt như một đồ vật phát sáng, cuốn hút người không giống phái chú ý.Cô là cô nhi, ti tiện ở trước mặt đa số người. Anh là hồng ba đời, tôn quý như hoàng tộc. Vận mệnh bản thân khi 1 khắc lũ họ chạm chán được nhau đó, ngay lập tức đem tính mạng con người của đàn họ mặc lên cùng nhau.Anh xua theo, cô trốn. Anh bức, cô trốn. Anh cần sử dụng tới binh pháp tôn tử, sử dụng đủ những loại chiến lược mưu thuật, cuối cùng công hãm được trái tim cô.Truyện online này tiềm ẩn sẽ với đến cho chính mình đọc phần đa cung bậc cảm xúc đầy ý nghĩa.

Chương 1: Về công ty Bị người mẹ Bức Hôn

TRUYỆN tốt NHẤTChương tiếp

sơn Vân Tường về đến nhà, mau lẹ cởi xuống một quân trang thẳng vẫn khoác bên trên người, thân thể cao lớn trần truồng bước từng bước phóng khoáng nhưng không hề thua kém phần ưu nhã vào chống tắm. Anh cảm thấy rất sảng khoái lúc được rửa ráy dưới dòng nước mát lạnh.Bạn vẫn xem: vk à, quân hôn như sơn

Mới vừa cách ra phòng tắm giặt chỉ kịp đem khăn quấn bên hông, cửa ngõ phòng bị mạnh tăng nhanh ra khiến Tô Vân Tường sợ hết hồn… lại là người mẹ của mình, song lông mày anh nhíu lên “Mẹ, bà mẹ lần sau mở cửa hoàn toàn có thể hay không tôn trọng con, đầu tiên hãy gõ cửa ngõ rồi hãy vào dành được không?

Hạ Nguyệt trung ương “cắt” một tiếng, “ Con là vì mẹ sinh ra, trên bạn của ngươi bao gồm cái gì mà mẹ chưa tồn tại nhìn thấy qua sao?”

Hà Nguyệt Tâm cầm lấy một xấp hình chụp đi tới, kích động mang đến trước mặt nam nhi “Haiz, Vân Tường, Vân Tường…mau đến xem xem, đều tấm hình này là 1 trong những tuần này chị em sàng lọc new chọn được, nhỏ coi chút xem cô gái nào thích hợp mắt!”

Tô Vân Tường vội vàng kêu lên “Mẹ, bé thật vất vả lắm bắt đầu trở về nghỉ ngơi một chút. Mẹ rất có thể yên tĩnh được không?”

Hà Nguyệt Tâm tự dưng nhíu mày, khí nạm không chiến bại nhìn bé trai, “Cũng vì nhỏ lâu ngày new trở về nghỉ ngơi môt chuyến, chị em mới hối hả cho bé đi gặp gỡ mặt! nếu như không mẹ đi đâu tìm nữ dâu đây?”

“A…mẹ….mẹ làm cái gi thế ạ ?” Đầu của anh bắt đầu chui vào áo thì lỗ tai bị nhéo, chớp nhoáng kêu lên.

Hạ Nguyệt bực tức nói, “ không tìm sao? Con cũng đã 29 tuổi còn không tìm, gồm phải mong giống anh cả nhỏ không? bây chừ 35 tuổi còn không kết hôn tạo cho bác gái con lo ngại đến nút nào?”

“Mẹ đấy là phòng ngừa chi tiết cho con thôi, sớm một chút ít thay con dự tính. Huống chi bé xem trong đại viện, có mấy người 30 tuổi còn không kết hôn hả?”

Tô Vân Tường nhìn nanh vuốt của chị em rời khỏi lỗ tai, xoa xoa lỗ tai, “Lý Hào chưa phải còn chưa kết hôn sao?”

“ Hừ, con còn nói Lý Hào sao? hai người các con cả ngày ở trong quân nhân làm việc, một mực là ko có cơ hội kết giao chúng ta gái.” Hạ Nguyệt trung tâm trong long trường đoản cú nhủ rồi lại lấy hình chụp mang đến “ bé xem một ít đi, bà mẹ chọn cho bé toàn là những cô gái ưu tú, bé nhất định đã thích”

Tô Vân Tường liếc qua đã bị những dáng vẽ kệch cợm trong hình có tác dụng uốn nôn, vội vàng mở khổng lồ mắt, nỗ lực lấy áo xống chạy vào nhà tắm “Mẹ, thứ nhất cho bé mặc đồ đã.”

Hạ Nguyệt trung ương hiểu rõ con trai mình, ngăn ở cửa ngõ phòng tắm vừa nhìn ảnh chụp vừa hướng vào phòng tắm nhưng mà nói “Con gái công ty họ Trương kia, các con từ bé dại lớn lên cùng nhau thì cũng coi như là thanh mai trúc mã rồi, nhì nhà họ giao tình ko tồi. Nhỏ trai, mai sau cùng đàn bà nhà bọn họ Trương chạm mặt mặt một lượt được tuyệt không?”

Bên trong phòng tắm không tồn tại tiếng trả lời, Hạ Nguyệt vai trung phong gõ cửa, “Mặc quần áo ngừng chưa con trai.”

Vẫn không có thanh âm trả lời, Hạ Nguyệt Tâm nghi ngờ đẩy cửa ngõ ra nhà tắm ra, trong phòng tắm không thấy một bóng bạn mà hành lang cửa số bị mở tung ra, một cánh cửa vẫn còn đung đưa, “ đánh Vân Tường, nhỏ dám đùa giỡn chị em sao?”

Thân thủ của sơn Vân Tường lưu loát nhảy đầm từ lầu nhì xuống, từ cửa sau vòng thoát ra khỏi đại viện. Lấy điện thoại “Alo Lý Hào à, cậu sẽ ở đâu?”

Đầu dây bên kia bao gồm chút ầm ĩ, người bọn ông đầu dây hắng giọng rống lên, “ Mình sống tại KTV, ban đêm lúc đi về nói cậu nghe rồi mà. Bây giờ sinh nhật đái Nhiên, nó để mình tới giúp nó tiếp bạn hát. Cậu làm thế nào vậy?”

Tô Vân Tường “A” một tiếng, “Các cậu ở nơi nào mình cùng tới. Mình về đơn vị thì bà bầu bắt bản thân đi chạm mặt mặt, mình nhảy từ hành lang cửa số trốn ra.”

Lý Hào cười cợt haha, “Mình cũng thế mà, cho nên vì vậy mình tình nguyện ở bên ngoài điên khùng cũng không muốn về nhà đâu.”

“Mình nghỉ ngơi tại ‘Đêm hướng Vương’, cậu tới hotline mình rồi bản thân xuống đón.”

nhiều người đang xem: vk à, quân hôn như sơn


Bạn đang xem: Bà xã, ly hôn đã hết hiệu lực

*

*

*Xem thêm: Làng Cò Resort Lăng Cô - Lang Co Beach Resort Official Website

*

*Xem thêm: Đảo Mèo Ở Nhật Bản - Đảo Tashirojima Tỉnh Miyagi Cho Những Ai Yêu Mèo

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Sủng,

vị trí cao nhất truyện hay: 1. Rể Quý Trời đến 2. Cưng chiều Vợ bé dại Trời Ban 3. Mê bà xã Không Lối Về 4. Anh Ấy điện thoại tư vấn Tôi Là Hắc Liên Hoa 5. Yêu thương Lại từ Đầu

chúng ta đang hiểu truyện bà xã À, Quân Hôn Như Sơn miễn giá thành trên vhttdlvinhphuc.vnCảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện Ngôn Tình Online, truyện Ngôn Tình giỏi nhất, truyện Ngôn Tình full, truyện ngôn tình trung quốc, tè thuyết Ngôn Tình trung quốc, truyện Ngôn Tình 18+, truyện sắc, sủng, đôn thị, xuyên khôngChuyên mục: Du lịch