-  
*

*

*

*

*

Nhà hàng Le Bourgeon Vert

Le Bourgeon Vert là địa điểm lý tưởng để quý khách trải nghiệm các món ăn đầy mùi vị qua kỹ thuật sản xuất phong phú. Quý khách có thể lựa lựa chọn từ những đặc sản nổi tiếng của vn đến các món ăn thế giới với sự phối kết hợp gia vị mới mẻ.

Bạn đang xem:

*

Fleur de Sel Spa

Liệu trình chăm sóc sức khỏe khoắn tại Fleur de Sel spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là sự phối kết hợp của các vật liệu địa phương tự nhiên và phương án truyền thống. Cùng với Thưc 1-1 An lành, bạn sẽ được hưởng thụ một gói sản phẩm chăm lo sức khỏe toàn diện.

*

Trà chiều

Khám phá thực đơn phong phú và đa dạng với nhiều lựa chọn về những loại trà và trà thảo mộc. đã rất tuyệt đối khi phối kết hợp trà với những cái bánh thơm ngon được làm hàng ngày tại nhà bếp của chúng tôi. Dịch vụ trà chiều được giao hàng tại phòng hoặc tại quán ăn và quầy bar của khách hàng sạn.

Xem thêm: Khách Sạn Ô Cấp Vũng Tàu (Giá Từ Vnd 299, Hotel O Cap Vung Tau

*

Gói sản phẩm

Updating

*

Ưu đãi sệt biệt

Mùa thu tỉnh ninh bình (tháng 8 tới mon 10)

Mùa thu nghỉ ngơi Ninh Bình là lúc đất trời chiều lòng bạn với thời tiết dễ chịu và khung cảnh đẹp như mơ.

Lễ hội Tràng An

Lễ hội Tràng An hay được tổ chức vào ngày 18 tháng cha âm lịch hàng năm nhằm tỏ lòng tri ân cùng với Đức Thánh Quý Minh Đại Vương.

Xem thêm: Tổng Hợp Địa Chỉ Các Quán Buffet Ngon, Nổi Tiếng Nhất Ở Hà Nội

Điện thoại : (+84) 868 896 885


Nhận bản tin

Để nhận thông tin của cửa hàng chúng tôi về các chương trình ưu tiên hoặc các sự kiên sát nhất, xin sung sướng điền mẫu mặt dưới.