ĂN TỐI TRÊN TÀU INDOCHINA JUNK

  -  

GHI CHÚ: VÉ TÀU ĂN TỐI, CÔNG TY SẼ BÁN VÉ TRƯỚC, NÊN QUÝ KHÁCH TRANH THỦ sở hữu VÉ TRƯỚC ĐỂ CHÚNG TÔI CHUẨN BỊ ĐỒ ĂN mang lại QUÝ KHÁCH. NHỮNG VÉ ĂN TỐI CÒN LẠI MÀ CÔNG TY BÁN CHƯA HẾT => ĐÓ LÀ VÉ ĂN TỐI vào NGÀY, CHÚNG TÔI CHỈ BÁN ĐẾN 17H00 LÀ NGỪNG NHẬN. XIN CẢM ƠN.

Bạn đang xem: ăn tối trên tàu indochina junk


giá bán vé: 450.000
Xem chi tiết

Ăn tối trên Du Thuyền Hòn Ngọc Viễn Đông


*

GHI CHÚ: VÉ TÀU ĂN TỐI, CÔNG TY SẼ BÁN VÉ TRƯỚC, NÊN QUÝ KHÁCH TRANH THỦ download VÉ TRƯỚC ĐỂ CHÚNG TÔI CHUẨN BỊ ĐỒ ĂN đến QUÝ KHÁCH. NHỮNG VÉ ĂN TỐI CÒN LẠI MÀ CÔNG TY BÁN CHƯA HẾT => ĐÓ LÀ VÉ ĂN TỐI trong NGÀY, CHÚNG TÔI CHỈ BÁN ĐẾN 17H00 LÀ NGỪNG NHẬN. XIN CẢM ƠN.


giá vé: 450.000
Xem chi tiết

ĂN TỐI TRÊN TÀU INDOCHINA JUNK

Các thử dùng thú vị lúc ăn buổi tối trên du thuyền sông dùng Gòn:- thưởng thức ẩm thực Á Âu độc đáo và đa dạng chủng loại do đầu bếp đến từ các nhà hàng 5 sao tại tp.hcm chế biến. Thực đơn đa dạng để quý khách hàng lựa chọn cũng giống như các món nạp năng lượng được đảm đảm bảo sinh bình an thực phẩm.- tận hưởng không khí lạnh ngắt trên dòng sông thành phố sài thành và chiêm ngưỡng cảnh ánh đèn sáng lung linh tuyệt đẹp mắt về đêm.- ngắm cảnh đẹp từ những tòa nhà cao tầng cùng các sắc màu thắp sáng từ những ánh đèn phố thị bên trên sông tp sài thành trong không gian tiện nghi và nội thất quý phái nhất của bữa ăn về tối trên tàu.- Đây là thời cơ để người sử dụng chụp hình ảnh và lưu lại hầu như tấm ảnh check-in sinh sống ảo tuyệt đẹp trên du thuyền.- Qúy khách hàng vừa ăn tối trên tàu vừa được hưởng thụ âm nhạc tân tiến cùng với điệu múa hấp dẫn cũng tương tự không gian rông rãi thoáng mát trong trong cả bữa ăn buổi tối trên du thuyền của quý khách.- đề xuất du ngoạn nhìn sông thành phố sài thành bằng du thuyền- Ngắm tp sài thành về đêm từ nửa dòng sông sài Gòn- Giao lưu dancing múa khiêu vũ thuộc khách du ngoạn 5 châu- Thỏa thích lựa chọn góc check in, chụp hình sống ảo tại du thuyền.

Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch Miền Nam Việt Nam Mới Nhất 2022, 11 Địa Điểm Du Lịch Miền Nam Đẹp Bắt Buộc Phải Đi

LỊCH TRÌNH ĐÓN KHÁCH VÀ KHỞI HÀNH lúc ĂN TỐI TRÊN TÀU INDOCHINA JUNK– 06 tiếng 00 phút tối: Tàu bắt đầu đón khách lên tàu tại cảng sài Gòn.– 06 giờ tối đến 07 giờ 45 phút tối: đấy là thời gian đón quý khách lên tàu và ăn tối trên Tàu Indochina Junk.– 07 tiếng 45 phút tối: Tàu ban đầu rời bến xuất xứ theo lịch trình chạy một vòng trên sông dùng Gòn, người tiêu dùng vừa ăn tối vừa ngắm nhìn cảnh vật sông tp sài gòn về đêm cùng trải nghiệm các ngày tiết mục biễu diễn âm nhạc thật sôi động.– 09 tiếng 15 phút tối: Tàu cặp cảng trả khách. Dứt bữa ăn buổi tối trên Tàu Indochina Junk. Nhân viên chào tạm thời biệt với hẹn chạm chán lại.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP khi mua VÉ ĂN TỐI TRÊN TÀU INDOCHINA JUNK✅ nên mặc đồ cầm nào khi bữa tối trên Du Thuyền?Nên lựa chọn đồ ra sao hay mặc gì khi ăn tối trên du thuyền luôn là những câu hỏi được đề ra của toàn bộ các du khách. Để trả lời cho thắc mắc này bạn phải xem mục đích chính của bạn là gì? tùy theo mục đích của khách hàng mà có thể lựa lựa chọn ra bộ đồ mình thích là được. Còn so với phụ nữ hoàn toàn có thể khoác lên mình những bộ đầm đẳng cấp và sang trọng hoặc những chiếc áo dạ tiệc tùy vào sở trường của mỗi cá nhân.

Xem thêm: Công Viên Tình Yêu Hàn Quốc, Công Viên Tình Yêu Đảo Jeju Hàn Quốc

✅ Ăn về tối trên tàu có bình an không?Các du thuyền ăn buổi tối trên sông sử dụng Gòn số đông được giám sát và đo lường bởi ban quản lý cảng thành phố sài thành và được kiểm tra hàng năm về độ an toàn. Tàu được trang bị khá đầy đủ áo đồn đại và bao gồm kiểm định về chống cháy chửa cháy theo quy định.