ĂN GÌ Ở MŨI NÉ

  -  

Ăn gì ở Phan Thiết ? nội dung bài viết này bản thân tổng hợp toàn bộ những món ăn đặc sản nổi tiếng Phan Thiết, cũng như địa chỉ các địa điểm bán hầu hết món đặc sản này:

Bánh tráng cuốn dẻo

*
Ảnh:


Bạn đang xem: ăn gì ở mũi né

wheretoeat.inphanthiet

Ăn gì nghỉ ngơi Phan Thiết nếu bạn chỉ có tầm 100k trong túi? Câu trả lời chính là món này đây, món bánh tráng cuốn dẻo này được cung cấp cùng với món bánh tráng mắm ruốc nướng nghỉ ngơi lề đường. Yếu tố thì dễ dàng và đơn giản lắm: Bánh tráng dẻo + mắm ruốc + tóp mỡ thừa + trứng cút. đầy đủ thứ được cuộn lại rất ngon cùng hấp dẫn. Món ăn này thường được buôn bán vào buổi chiều tối.


—- Quảng cáo—-

*


Bánh canh chả cá Phan Thiết

*
Một hàng buôn bán bánh canh chả cá Phan Thiết/Ảnh:
hiennpics

Bánh canh chả cá Phan Thiết là món ăn đơn giản, té dưỡng. Bạn cũng có thể ăn thuộc bánh mỳ nhằm chấm với nước bánh canh. Bao gồm bánh canh chả cá, bánh canh chả hấp. Đặc biệt món này tại Phan Thiết tương đối ngọt, bao gồm thể bạn sẽ không quen. Tuy vậy hãy hưởng thụ một lần xem sao, không tính bánh canh ra, các bạn cũng có thể ăn thêm món bánh mỳ chấm cùng với xíu mại cực kì ngon!
Xem thêm: Thực Hư Tour Mỹ 19,99 Triệu Đồng Của Tugo, Tugo Đại Lý Du Lịch

—- Quảng cáo—-Click để xem công tác tour xe jeep*
Xem thêm: Xạ Hình Thận : Ý Nghĩa Lâm Sàng Giá Trị Kết Quả, Chụp Xạ Hình Thận Có Nguy Hiểm Không

Gỏi cá mai cuốn bánh tráng

*
Gỏi cá /Ảnh:
thiennguyen101

Một món gỏi không thể không hưởng thụ khi bạn đã đi vào với Phan Thiết – Mũi Né. Có không ít món gỏi, mà lại gỏi những mai là ngon tuyệt nhất ở Mũi Né