ĂN GÌ Ở LÝ SƠN

  -  
Du định kỳ Lý Sơn luôn hút khác nước ngoài mọi miền bên trên tổ quốc. Không chỉ là thu hút vẻ đẹp mắt hoang sơ và lịch sử hào hùng giữ tự do biển hòn đảo của ông phụ vương ta. Nhưng mà Lý Sơn còn làm cho khác nước ngoài không thể như thế nào quên khi được hưởng thụ những món ăn ngon lạ với hấp dẫn.


Bạn đang xem: ăn gì ở lý sơn

Ngoài phần nhiều món ăn hải sản tại đảo, Lý Sơn còn tồn tại những món ăn đặc sản nổi tiếng như Tỏi non xào bò, cua Huỳnh Đế, Gỏi Rong Biển,...Đây là đa số món ăn khác nước ngoài nên thử khi du ngoạn tại hòn đảo Lý Sơn. Bởi vì những món này chỉ có tại Lý tô thôi nhé! hihi. (Đùa thôi...!)
Cùng du lịch Đảo Lý tô điểm mặt mọi món ăn hấp dẫn tại Lý đánh nhé! các bạn đã thử không còn chưa? Nhớ bình luận lại đều món mình không thử nhé!
*

*Xem thêm: Quy Định Đi Máy Bay Cho Bà Bầu, Hành Khách Là Phụ Nữ Có Thai

*

*

*

Đặt vé tàu Lý sơn trực tuyếnĐảo Lý Sơn làm việc đâu?Du lịch Lý SơnKhách sạn hòn đảo Lý SơnNhà nghỉ đảo Lý SơnBooking khách hàng Sạn/Nhà ngủ Lý SơnĐảo Lý Sơnkhamphalyson.vn - Tour Lý SơnLàm PassportChính sách riêng biệt tưĐiều khoản sử dụng


Xem thêm: Cơm Gà Bà Buội Bà Triệu - Quán Ăn Cơm Gà Bà Buội Hội An

picture#https://lh4.googleusercontent.com/-AipXcZZD8aY/VL4lkjK4yVI/AAAAAAAAAA4/N4ez8oePZP0dsAyEX2BNj2sFWrpKr_qGQCL0B/w524-h522-no/10547555_681734621909947_5702159417778959975_n.jpgLý Sơn trước đây được gọi là con quay lao Ré cơ mà theo cách giải thích của dân gian là “cù lao có không ít cây Ré”. Là huyện hòn đảo duy tốt nhất của Quảng Ngãi, nằm về phía Đông Bắc, bí quyết đất ngay lập tức 15 hải lý.facebook#https://www.facebook.com/huyenlyson/twitter#http://twitter.com/daolysongoogle#https://plus.google.com/+DaolysonInfo2015pinterest#pinterest.com/daolysonyoutube#https://www.youtube.com/channel/UClDGAJb_fEmQIa9cG8ukC9Qinstagram#https://www.instagram.com/daolyson