3 Ngày 2 Đêm

  -  

Điểm đến: Chu Lai - Sa Kỳ - Đảo bé xíu - chùa Hang - Hang Câu - tham quan du lịch Cánh đồng tỏi/hành/dưa hấu - Thới Lới - chùa Đục - Cổng Tò Vò - công ty trưng bày Hải Đội Hoàng Sa

Hoạt động: Lặn nhìn san hô, ngắm bình minh, ngắm hoàng hôn trênbiển, câu mực đêm,...

Bạn đang xem: 3 ngày 2 đêm


*

*

Bạn đang muốn đặt tour Lý tô 3 ngày 2 đêm tuy nhiên không biết địa chỉ nào uy tín? Vi vu Lý Sơn là đơn vị cung cấp tour phượt Lý Sơn giá thấp với kế hoạch trình cụ thể giúp chúng ta cũng có thể tham quan không còn được Lý Sơn. Vậy thì hãy đọc ngay kế hoạch trình cụ thể qua bài viết sau!

Tóm lược kế hoạch trình

Thời gian: 3 ngày 2 đêmPhương tiện: xe pháo máy, tàu khôn xiết tốc, cano,..Điểm đến: Đảo Bé, chùa Hang, miếu Đục, Cổng Tò Vò, Hang Câu, Núi Thới Lới...Hoạt động trong tour: lặn nhìn san hô, nhìn bình minh, nhìn hoàng hôn,...Giá tour: 3.200.000đNơi ở: hotel Mường Thanh, khách sạn Đảo Ngọc

1. Ngày 1 - kế hoạch trình tour Lý đánh 3 ngày 2 đêm - Ngày 1

1.1. Buổi sáng: dịch rời đến Sa Kỳ

Buổi sáng ngày đầu tiên thì xe và hướng dẫn viên của Vi vi Lý sơn sẽ cố gắng đón khách đúng giờ, có tác dụng thủ tục hối hả để đến Đảo Lý sơn đúng giờ. Từ kia đoàn sẽ có thời gian ở trong buổi sáng, còn giờ chiều và về tối sẽ bắt đầu đi du lịch tham quan ngay. định kỳ trình chi tiết buổi sáng sủa như sau:

12h30 - 13h00: Xe và hướng dẫn viên du lịch của Vi vu Lý đánh sẽ đón quý khách tại điểm hẹn.14h00 - 14h30: Khách dùng bữa trưa và đoàn di chuyển đến cảng Sa Kỳ.14h30 - 15h30: Đoàn sẽ tới Đảo Lý Sơn

*

Xe và hướng dẫn viên sẽ mang đến đón khách, kế tiếp đoàn sẽ nhanh chóng dịch chuyển đến Quảng Nam/Quảng Ngãi và dùng bữa trên đây. Sau thời điểm bữa trưa kết thúc đoàn sẽ dịch chuyển đến cảng Sa Kỳ. Tại đây đoàn vẫn làm thủ tục khởi hành đi đảo Lý Sơn bởi tàu siêu tốc và quý khách bắt đầu tham quan tour Lý đánh 3 ngày 2 đêm. Khi di chuyển bằng tàu rất tốc khác nước ngoài sẽ có thời cơ được ngắm toàn cảnh và hải dương Lý Sơn xuất xắc đẹp. Lúc tới nơi sẽ sở hữu xe tới đón và chuyển đoàn về khách sạn. Khác nước ngoài làm giấy tờ thủ tục nhận chống thì rất có thể nghỉ ngơi và sẵn sàng cho chuyến tham quan du lịch buổi chiều.

*

1.2. Buổi chiều: miếu Hang - Núi Thới Lới - Lặn ngắm sinh vật biển Hang Câu

Sau lúc nghỉ ngơi thì đoàn sẽ bắt đầu khám phá Lý Sơn ngay lập tức trong buổi chiều. Lịch trình buổi chiều đoàn sẽ được tham quan liêu những vị trí nổi tiếng của quần đảo Lý tô như: miếu Hang, núi Thới Lới, Hang Câu và hình như còn được tham gia vận động lặn ngắm sinh vật biển thú vị tại Hang Câu nữa.

15h30: khác nước ngoài sẽ được tham quan du lịch chùa Hang.15h45: du lịch thăm quan núi Thới Lới16h15: Lặn ngắm san hô và ngắm hoàng hôn tại Hang Câu

*

Bắt đầu lịch trình chiều tối đoàn đang đến du lịch thăm quan chùa Hang. Đây là ngôi chùa được dựng vào hang động, với cùng một mặt quan sát ra biển, còn một khía cạnh thì tựa sống lưng vào động. Dưới chân động là mạch nước ngầm quanh năm tuôn tan từ đó sinh sản thành một giếng trời tự nhiên. Khi đến đây du khách không chỉ được du lịch thăm quan mà còn rất có thể lấy nước để mong mong như ý cho mình nữa.

*

Tiếp theo đoàn sẽ đến thăm quan núi Thới Lới. Nơi đấy là một trong những năm ngọn núi lửa độc đáo và khác biệt trên đảo, nằm tại độ cao 170m so với mực nước biển. Mặc dù núi đã kết thúc hoạt động từ thời điểm cách đó hàng chục triệu năm, nhưng lúc tới đây khác nước ngoài vẫn sẽ có một cảm giác lạ lẫm giữa đất trời. Đứng bên trên núi du khách rất có thể được chú ý ngắm và check-in cảnh quan tuyệt rất đẹp của Lý Sơn.

*

Khi trời đang dịu nắng nóng thì đoàn tham gia chuyển động lặn ngắm san hô hoặc ngắm hoàng hôn tại Hang Câu. Hang Câu mang trong bản thân một vẻ đẹp thần sầu. địa điểm đây được sóng với gió biển bào mòn, “khoét sâu” vào lòng núi sinh ra qua hàng ngàn năm từ bỏ nham thạch từ đó tạo cho một vẻ rất đẹp vô cùng kỳ vĩ. Do này mà nơi đây đổi thay một vị trí lý tưởng nhằm ngắm hoàng hôn mà ngẫu nhiên du khách nào cũng không thể vứt qua.

*

1.3. Buổi tối: sinh sống và tham quan du lịch tự do

Đoàn dịch rời đến nhà hàng để khách sử dụng cơm tự túc. Tiếp đến khách di chuyển về hotel và tự do thoải mái tham quan hòn đảo Lớn về đêm. Một số địa điểm mà du khách có thể tham quan lại như: chợ đêm, đốt lửa trại, dạo bước biển, câu mực đêm,....

Xem thêm: Ghé Thăm 2 Khu Du Lịch Miệt Vườn Cần Thơ Hấp Dẫn Bạn Trẻ, Du Lich Vườn Cần Thơ

*

2. Ngày 2 - định kỳ trình tour du ngoạn Lý tô 3 ngày 2 đêm

2.1. Buổi sáng: Đảo nhỏ nhắn - Mom Tàu - bến bãi Hang

Lịch trình của buổi sớm ngày thiết bị hai thì đoàn sẽ di chuyển đến Đảo bé để tham quan. Tại đây khác nước ngoài sẽ được những hiểu biết khung cảnh yêu cầu thơ của Đảo Bé, cùng với các địa điểm nổi giờ đồng hồ như Mom Tàu, bãi Hang để sở hữu thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn được nhiều cảnh đẹp tương tự như lịch sử hình thành nên đảo. Lịch trình của buổi sớm như sau:

7h30 - 8h30: Di chuyển cano mang lại Đảo Bé8h00 - 8h30: Tham quan tiền Mom Tàu.8h30 - 9h30: Tự do du lịch thăm quan và tắm đại dương tại kho bãi Hang9h30 - 10h00: Tham quan bến bãi Tây

*

Đoàn sẽ dịch rời ra cảng và làm cho thủ tục bỏ trên cano đi mang đến Đảo Bé. Khi tới Đảo nhỏ nhắn hay chỗ còn được mệnh danh là Maldives của Việt Nam chắc hẳn rằng du khách sẽ không thể tinh được bởi cảnh quan nơi đây. Do khung cảnh làm việc đây cực kì nên thơ với nước biển lớn xanh biếc, cat trắng… Từ này mà tạo cần một bức ảnh tuyệt rất đẹp mà bất kể du khách nào thì cũng phải đặt chân tới Lý đánh cũng đề xuất chiêm ngưỡng.

*

Sau khi đến Đảo bé bỏng đoàn sẽ dịch rời đến thăm quan những vị trí nổi giờ đồng hồ như Mom Tàu, kho bãi Hang, bãi Tây,... Trên đây khác nước ngoài có thời cơ để khám phá về lịch sử hào hùng hình thành của đảo cũng giống như tham gia những vận động tắm biển, lặn nhìn san hô rất là thú vị.

*

2.2. Buổi chiều: làng mạc Bích Họa - miếu Đục - Cổng Tò Vò

Buổi chiều đoàn sẽ tham quan Làng bích họa sinh sống Đảo Bé. Tiếp nối đoàn đã lên cano để dịch rời về Đảo lớn để dùng bữa trưa, rồi liên tục tham quan miếu Đục và Cổng Tò Vò. Hình như nếu còn thời gian đoàn sẽ du lịch thăm quan Nhà phân phối Hải Đội Hoàng Sa để bài viết liên quan về biển hòn đảo Việt Nam. Lịch trình buổi chiều cụ thể như sau:

10h00 - 10h30: du lịch tham quan Làng bích họa.10h30 - 11h00: Di gửi về Đảo Lớn11h00 - 13h00: Khách dùng cơm trưa tận nơi hàng13h00 - 15h00: khách hàng nghỉ ngơi và sẵn sàng cho kế hoạch trình du lịch tham quan buổi chiều15h00 - 15h20: thăm quan Nhà rao bán Hải Đội Hoàng Sa15h20 - 15h40: Tham quan di tích lịch sử vẻ vang Chùa Đục15h40 - 17h00: Ngắm hoàng hôn tại Cổng Tò Vò

*

Điểm đến tham quan tiếp sau tại Đảo bé đó là buôn bản Bích họa. Khi tới đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng các bức ảnh tường, nhà cửa tuyệt đẹp của rất nhiều họa sĩ trẻ con tài năng. Khu vực đây còn được ví như biển cả thu bé dại hấp dẫn nhiều khác nước ngoài đến tham quan, tìm hiểu và check-in. Sau thời điểm tham quan hoàn thành đoàn dịch rời đến cảng để trở về Đảo Lớn.

*

Đến Đảo khủng đoàn dịch rời ngay tới địa điểm tiếp theo là nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa để tham quan. Đây là nơi để trưng bày phần đa tài liệu với hiện đồ dùng về việc làm khẳng định hòa bình với quần hòn đảo Hoàng Sa của tổ quốc. Khu vực đây không những là bảo tàng không thôi mà hơn nữa có chân thành và ý nghĩa cực kỳ thiêng liên, vật chứng lịch sử đặc biệt quan trọng đối với hòa bình biển hòn đảo của vn nữa. Do đó mà du khách cũng sẽ có thời cơ để tìm hiểu về lịch sử dân tộc biển hòn đảo của nước ta.

*

Điểm mang đến mà du khách không thể bỏ thông qua đó là miếu Đục. Ngôi chùa gồm vị trí ngay sát với miệng núi Giếng Tiên, đấy là một trong số những ngọn núi lửa trên đảo. Đến phía trên du khách hoàn toàn có thể tham quan tương tự như cầu như mong muốn cho mình.

*

Cổng Tò Vò đó là sự kiến tạo địa chất. Chỗ đây được hiện ra từ việc vận động núi lửa từ thời điểm cách đó cả chục triệu năm. Với hình dáng quan trọng hình dòng cổng quan sát ra phía biển, Cổng Tò Vò luôn luôn làm cho du khách bất thần khi hoàng hôn buông xuống. Do đó mà ngắm hoàng hôn tại Cổng Tò Vò luôn luôn là vận động được nhiều khác nước ngoài yêu thích.

*

2.3. Buổi tối: nghỉ ngơi

Buổi buổi tối du khách dịch chuyển về khách hàng sạn nhằm tắm, gắng đồ và dùng bữa tối. Tiếp nối du khách có thể tự do tham quan Đảo lớn về đêm. Một số chuyển động tham quan tiền về đếm như: chợ đêm, hưởng thụ hải sản, tắm rửa biển,....

*

3. Ngày 3 - kế hoạch trình phượt Đảo Lý tô 3 ngày 2 đêm

3.1. Buổi sáng: Hòn Mù Cu

Buổi sáng ngày sau cuối đoàn sẽ tham quan địa điểm ở đầu cuối đó là Hòn Mù Cu. Đoàn đang ngắm rạng đông tuyệt đẹp ở đây để chiêm ngưỡng cảnh đẹp lung linh vời của Lý Sơn. Kế tiếp đoàn sẽ dùng bữa và thu xếp trả chống để sẵn sàng quay trở về khu đất liền.

5h30 - 6h30: Ngắm bình minh tại Hòn Mù Cu6h00 - 7h30: Khách dùng bữa sáng tại khách sạn7h30 - 8h30: Khách sắp xếp và trả phòng

*

Sẽ chẳng ở đâu đón buổi bình minh đẹp cùng lý tưởng chừng như Hòn Mù Cu cả. Những tia nắng vàng nhẹ nhẹ của sáng sớm rọi thẳng xuống phương diện biển, đồng thời khiến cho các tảng đá black cũng thay đổi sắc thay tạo cho một khung cảnh quan ngây ngất. Chắc chắn là sẽ khiến cho cho bất kể du khách nào thì cũng say đắm. Sau khi ngắm bình minh xong thì đoàn sẽ quay trở về khách sạn để dùng bữa sáng và bố trí trả phòng.

Xem thêm: Quán Cơm Việt Nam Ở Nha Trang Giá Rẻ Và Đông Khách Nhất, Tiệm Cơm Việt Nam Ở Tp

*

3.2. Buổi chiều: xong lịch trình

Buổi chiều đoàn sẽ dịch rời về Cảng Sa Kỳ bỏ lên trên tàu trở về đất liền. Xe pháo của Vi vu đang trả khách hàng về điểm đón để kết thúc tour Lý đánh 3 ngày 2 đêm.

*

Trên là kế hoạch trình rõ ràng của tour Lý sơn 3 ngày 2 đêm của https://vhttdlvinhphuc.vncòn chần chờ gì mà không đặt ngay một vé để có một chuyến du lịch tuyệt vời bên mái ấm gia đình và người thân ngay nào!